LĐLĐ tỉnh thăm và chúc tết các đơn vị trực tết
Lượt xem: 282

Nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động, đặc biệt là các đơn vị, cán bộ, CNVCLĐ phải trực tiếp làm việc trong dịp tết. Chiều ngày 20/01/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh do đồng chí Đỗ Lê Tín – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm Trưởng đoàn, đồng chí Hán Thị Sen - Phó Chủ tịch, Phụ trách Công đoàn ngành Y tế và các đồng chí đại diện các ban chuyên đề của Liên đoàn Lao động tỉnh đã tới thăm, động viên và chúc tết cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ các đơn vị trực Tết Nguyên đán năm 2022. 

Thăm, động viên và chúc Tết Bệnh viện Sản Nhi tỉnh

 Tặng 100 bộ quần áo bảo hộ y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho Bệnh viên Đa khoa tỉnh Lào Cai

Tại các đơn vị, lãnh đạo các đơn vị Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh, Bệnh viện Dã chiến số 1, trạm y tế phường Cốc Lếu, Lào Cai, Bắc Cường, Kim Tân và Trung tâm Công tác xã hội tỉnh đã báo cáo với Đoàn những kết quả đạt được trong hoạt động năm 2021 và kế hoạch năm 2022; tình hình hỗ trợ, thu nhập tăng thêm, lương, thưởng Tết, chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và những khó khăn, kiến nghị đề xuất của cán bộ ngành y tế…

Thăm và tặng quà Trung tâm công tác xã hội tỉnh

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm của CBCNVC-LĐ các đơn vị, những nỗ lực của các đơn vị trong khắc phục khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19 và đã động viên đội ngũ cán bộ, y bác sĩ thực hiện nhiệm vụ trực cấp cứu, chăm sóc, điều trị bệnh nhân trong những ngày tết. Đồng thời, mong muốn năm 2022, các đơn vị quan tâm thực hiện tốt các chế độ chính sách, chăm lo cho người lao động và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Các cấp Công đoàn tỉnh Lào Cai sẽ luôn đồng hành với các đơn vị để hỗ trợ, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc và chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đoàn viên, NLĐ.
 Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng mỗi đơn vị 01 suất quà trị giá 2 triệu đồng với tổng số tiền 16 triệu; LĐLĐ tỉnh đã tặng 100 bộ quần áo bảo hộ y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Kim Tuyến (LĐLĐ tỉnh)
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 270
  • Trong tuần: 5,144
  • Tất cả: 472,062
Đăng nhập