Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai thăm các đơn vị trực Tết
Lượt xem: 177

Ngày 24/01/2022 Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai tổ chức đoàn công tác đến thăm, chúc Tết các đơn vị, doanh nghiệp làm việc trong những ngày nghỉ Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 trên địa bàn tỉnh gồm: Công ty Môi trường đô thị tỉnh Lào Cai, Công ty Cổ phần cấp thoát nước Lào Cai và Bệnh viện Dã chiến số 2.

Đồng chí Đỗ Lê Tín, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh thăm và tặng quà Bệnh viện Dã chiến 2

 Thăm và tặng quà Công ty Môi trường đô thị tỉnh Lào Cai

Tại 03 điểm đến thăm, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng quà và chúc toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 đầm ấm, an vui, hạnh phúc. Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh ghi nhận những đóng góp của các đơn vị trong việc phối hợp tổ chức tốt các hoạt động, tạo điều kiện cho tổ chức công đoàn hoạt động trong thời gian qua. Đồng thời đánh giá cao những hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động của các đơn vị, doanh nghiệp nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc; mong muốn các đơn vị tiếp tục chăm lo, tạo điệu kiện và thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho những lao động phải làm nhiệm vụ trong dịp Tết. Đặc biệt, quan tâm tuyên truyền, vận động và triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 cho NLĐ…
Nhằm chia sẻ, động viên với cán bộ, người lao động làm việc trong dịp Tết, tại những nơi đến thăm, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng mỗi đơn vị một suất quà Tết trị giá 02 triệu đồng. 

Kim Tuyến (LĐLĐ tỉnh)
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 383
  • Trong tuần: 4,575
  • Tất cả: 471,493
Đăng nhập