LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động phong trào thi trong đội ngũ cán bộ Công đoàn chuyên trách
Lượt xem: 231

Sáng ngày, 18/3/2022, LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động phong trào thi trong đội ngũ cán bộ Công đoàn chuyên trách năm 2021 và sơ kết hoạt động công đoàn quý I -2022.
Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Long - Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH TLĐ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo các ban, Văn phòng LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố và Công đoàn ngành và tương đương.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu được báo cáo tổng kết phong trào thi trong đội ngũ cán bộ Công đoàn chuyên trách năm 2021; có 09 ý kiến kiến nghị, thảo luận, phân tích rõ nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế trong triển khai, giải pháp để triển khai, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, tổ chức tốt Chương trình công tác năm 2022; Thực hiện Nghị quyết Đại hội XVI của Công đoàn tỉnh Lào Cai và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam và triển khai kế hoạch Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028. 

Lãnh đạo LĐLĐ trao khen thưởng cho các tập thể tiêu biểu xuất sắc năm 2021

 Ký giao ước thi đua giữa Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh với LĐLĐ các huyện, thành phố, thị xã

Nhân dịp này,  LĐLĐ tỉnh đã tặng Bằng khen cho 09 tập thể và 13 cá nhân là cán bộ chuyên trách công đoàn hoàn thành xuất sắc trong phong trào thi đua Lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở cho 15 cá nhân; công nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 4 tập thể và danh hiệu lao động tiến tiến cho 14 tập thể. Cùng với đó, tổ chức ký giao ước thi đua giữa Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh với LĐLĐ các huyện, thành phố, thị xã và công đoàn ngành và tương đương trực thuộc LĐLĐ tỉnh.
Với tinh thần quyết tâm cao và đổi mới của đội ngũ cán bộ chuyên trách công đoàn tỉnh Lào Cai, tin tưởng rằng hoạt động của công đoàn tỉnh Lào Cai phát triển và góp phần cùng Đảng bộ Lào Cai xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh trong tình hình mới.

Kim Tuyến (LĐLĐ tỉnh)
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 489
  • Trong tuần: 4,681
  • Tất cả: 471,599
Đăng nhập