Gửi nghĩa tình trong những giọt máu hồng
Lượt xem: 130

Nằm trong chuỗi hoạt động của “Tháng Công nhân và Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động” năm 2022, ngày 17/5/2022, tại khu công nghiệp Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Ngày hội “Những giọt máu hồng Công nhân, viên chức và người lao động” năm 2022. 
Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Minh Thái, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Đỗ Thành Công, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đại diện lãnh đạo các đơn vị: Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung; Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai; Công ty Cổ phần DAP số 2 – Vinachem; Công ty Cổ phần Phốt pho vàng Lào Cai; Công ty TNHH MTV Apatit Việt Nam; Công ty  TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai; Công ty TNHH Đông Nam Á Lào Cai LĐLĐ huyện + Hội CTĐ huyện Bảo Thắng.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tặng hoa cho CNVCLĐ tham gia hiến máu

 Đồng chí Nguyễn Minh Thái, Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh động viên CNVCLĐ tham gia hiến máu

Xác định được tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người, LĐLĐ tỉnh Lào Cai đã tổ chức tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động tham gia hiến máu với thông điệp “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp”, “Hiến máu cứu người - Đừng ngại Covid-19”. Ngày hội “Những giọt máu hồng Công nhân, viên chức và người lao động” đã thu hút gần 700 công nhân, viên chức, lao động thuộc 8 Doanh nghiệp và huyện Bảo Thắng tham gia, tiếp nhận được 517 đơn vị máu.

Hình ảnh CNVCLĐ tham gia hiến máu

Cũng tại buổi hiến máu Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức tư vấn pháp luật cho đoàn viên, CNVCLĐ.

Tư vấn pháp luật cho đoàn viên, CNVCLĐ

Ngày hội hiến máu tình nguyện trong công nhân lao động với ý nghĩa, mục đích cao đẹp của hoạt động hiến máu nhân đạo những giọt máu cho đi sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng sống cho người bệnh.

Kim Tuyến (LĐLĐ tỉnh)
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 432
  • Trong tuần: 1,678
  • Tất cả: 501,638
Đăng nhập