Các Công đoàn cơ sở trên địa bàn xã Sín Chéng huyện Si Ma Cai hưởng ứng hoạt động Tháng Công nhân năm 2021
Lượt xem: 26

Chiều ngày 27/4/2021, tại xã Sín Chéng huyện Si Ma Cai, các CĐCS trên địa bàn xã Sín Chéng đã tổ chức hưởng ứng hoạt động Tháng Công nhân năm 2021.
Dự chỉ và đạo có đồng chí Lý Seo Vảng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đỗ Lê Tín - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh lào Cai; lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể huyện và xã Sín Chéng và các đơn vị trường học trên địa bàn xã, đặc biệt có sự tham gia của 60 đoàn viên CNVCLĐ và trên 100 bà con nhân dân trong xã đến tham gia.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy và LĐLĐ tỉnh phát biểu hưởng ứng  tháng công nhân và tháng ATVSLĐ năm 2021

 Đ/c Đỗ Lê Tín Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh lào Cai tao hỗ trợ nhà MACĐ cho đoàn viên CĐCS xã Thào chư phìn

Sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo, đại biểu, và đoàn viên CNVCLĐ đã tiến hành Hướng dẫn xây dựng mô hình nông thôn mới nâng cao và NTM kiểu mẫu; tuyên truyền giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc nhằm hướng tới xây dựng Làng Văn hóa du lịch cộng đồng dân tộc Mông tại các thôn trong xã, tham gia vệ sinh thu gom 1,5 m3 rác thải, khơi thông cống rãnh, phát quang bụi rậm, quét dọn…1,5 km đường giao thông nông thôn...kết hợp tuyên truyền về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026... (trên hệ thống loa công cộng), đồng thời đồng chí Đỗ Lê Tín - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao hỗ trợ làm nhà cho 01 đoàn viên CĐCS xã Thào Chư Phìn và đến khảo sát hỗ trợ làm nhà MÂCĐ cho 01 đoàn viên tại CĐCS xã Nàn Sán.

Nhân dân tham gia vệ sinh môi trường nhân dịp hưởng ứng tháng công nhân

Đây là một hoạt động phát huy vai trò và nhiệm vụ chính trị của tổ chức Công đoàn huyện Si Ma Cai trong phát triển kinh tế - xã hội và là một trong những nội dung hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2021 tại huyện Si Ma Cai./. 

(Phạm Anh Tuấn LĐLĐ huyện Si Ma Cai)
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 172
  • Trong tuần: 2,197
  • Tất cả: 173,574
Đăng nhập