"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 7, ngày 18/01/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 331665

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Công đoàn cơ sở LĐLĐ tỉnh phối hợp chỉ đạo

Công đoàn cơ sở Khối dân vận huyện Bảo Yên tổ chức gặp mặt các cháu nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

 Chiều ngày 1/6/2016, Công đoàn cơ sở Khối dân vận huyện Bảo Yên phối hợp với Hội khuyến học của Khối tổ chức gặp mặt các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Lương Văn Ngạc-Bí thư Đảng bộ Khối dân vận, Chủ  tịch  Mặt  trận  tổ  quốc huyện Bảo Yên và các đồng chí lãnh đạo đại diện cho  các đoàn thể của khối cùng tới dự chúc mừng và động viên các cháu.

Đồng chí Lương Văn Ngạc- Bí thư Đảng bộ Khối dân vận (thứ nhất từ trái sang) trao quà cho các cháu học sinh

Tại buổi gặp mặt đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tổ chức giao lưu văn nghệ cho các cháu, đồng thời trao 63 xuất quà của Công đoàn, của Hội khuyến học Khối dân vận cho các cháu với số tiền 3.090.000đ. Đây là hoạt động thiết thực rất ý nghĩa, nhằm khuyến khích động viên cho các cháu tích cực thi đua trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và cũng là hoạt động hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2016 của CĐCS Khối dân vận./. 
 
   Tin: Đinh Hải - Ảnh: Hoàng Mây
 (CĐCS Khối dân vận)

 

Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900