"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 7, ngày 18/01/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 331676

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Công đoàn cơ sở LĐLĐ tỉnh phối hợp chỉ đạo

Công đoàn Công ty Xăng dầu Lào Cai phối hợp với chuyên môn thực hiện tốt công tác khuyến học

 Vừa qua, Công đoàn Công ty Xăng dầu Lào Cai phối hợp với chuyên môn  tổ chức buổi gặp mặt, trao phần thưởng cho 52 cháu là con CBCNV–NLĐ trong Công ty đạt học giỏi và các cháu đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp năm học 2015- 2016.

Có mặt dự và trao phần thưởng có đồng chí Dương Tuấn Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty; đồng chí Phạm Quang Huy, Chủ tịch Công đoàn  và các đồng chí lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và 52 cháu được trao thưởng.
 
Chủ tịch Công đoàn Phạm Quang Huy trao phần thưởng các cháu đạt thành tích cao 
Trong những năm gần đây, Lãnh đạo Công ty đã luôn quan tâm triển khai nhiều hình thức hoạt động, khuyến học, khuyến tài bằng việc xây dựng quy chế phát thưởng trong cơ quan và nhiều hình thức chăm lo, động viên khuyến khích con em học chăm, học giỏi. Phát huy truyền thống hiếu học, năm học 2015–2016, có 52 cháu là con CBNCV-NLĐ, đoàn viên Công đoàn Công ty đạt thành tích cao trong học tập. Trong đó có 01 cháu đỗ Học viện cảnh sát nhân dân với số điểm cao (27,5 điểm); 05 cháu học sinh giỏi đạt giải cấp tỉnh; 03 cháu học sinh giỏi đạt giải cấp thành phố và 43 cháu là học sinh giỏi các cấp. Ngoài các cháu có thành tích học tập giỏi được khen thưởng, tất cả các cháu là con CBCNV–NLĐ trong Công ty cũng được Công ty hỗ trợ một phần tiền sách, vở để bắt đầu bước vào năm học mới. 
 
Cũng trong những ngày đầu năm học, tại Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học xã Lùng Sui (Simacai), Công ty Xăng dầu Lào Cai phối hợp với Công ty cổ phần Vận tải & Thương mại đường sắt (Ratraco) đã bàn giao nhà ăn và nhiều đồ dùng học tập, sinh hoạt với tổng trị giá 106.536.300 đồng (Trong đó Công ty Xăng dầu tài trợ trên 56,5 triệu đồng). Công trình nhà ăn có diện tích 104m2, lợp mái tôn, nền lát gạch hoa và tường bao, trị giá 82.736.300 đồng; Đồ dùng học tập như máy tính, máy in, bàn vi tính, đồ dùng sinh hoạt phục vụ nhà ăn cho các cháu học sinh bán trú gồm ghế, bát, nồi, chiếu, màn tuyn trị giá 23,8 triệu đồng. 
 
Toàn cảnh buổi bàn giao khu nhà ăn
Đây là những hoạt động vô cùng ý nghĩa, mang tính nhân văn cao cả và thể hiện tính tiên phong, xung kích của CBCNV-NLĐ Công ty Xăng dầu Lào Cai trong các hoạt động xã hội, trong đó có sự nghiệp giáo dục, đặc biệt đối với các cháu học sinh nghèo, dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa sẽ giúp các em có thêm điều kiện đến trường, góp phần xây dựng phát triển sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà.
 
Tin: Kim Tuyến; Ảnh: Duy Thành
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900