"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 7, ngày 18/01/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 331671

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Công đoàn cơ sở LĐLĐ tỉnh phối hợp chỉ đạo

Công đoàn bộ phận văn phòng BHXH tỉnh Lào Cai Tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

  Chiều ngày 06/3/2017, Công đoàn bộ phận Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp với chuyên môn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017), 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tại buổi lễ ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”; đồng thời  ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của đội ngũ Nữ công Văn phòng BHXH tỉnh. 

     Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải -Giám đốc BHXH tỉnh nhận hoa chúc mừng
 Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải - Giám đốc BHXH tỉnh; đ/c Đường Minh Tấn - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh; đ/c Vũ Quang Khải, Chủ tịch Công đoàn bộ phận và 90 cán bộ, công chức cơ quan. Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo BHXH tỉnh, đồng chí Đường Minh Tấn - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã tặng hoa và gửi những lời chúc mừng đến các cán bộ nữ của Văn phòng và mong rằng trong thời gian sắp tới các chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa góp phần hoàn thành nhiệm vụ của Ngành và nhiệm vụ an sinh xã hội tại địa phương.
 
Đồng chí Vũ Quang Khải - Chủ tịch Công đoàn bộ phận văn phòng
 tặng hoa chúc mừng Trưởng Ban Nữ công
Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp an sinh xã hội tại địa phương. Nhiều nữ cán bộ của đơn vị đã được tin tưởng bổ nhiệm vào các vị trí cán bộ quản lý và luôn đảm nhiệm tốt nhiệm vụ được giao; nhiều nữ cán bộ, viên chức được Cơ quan, Công đoàn khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà”.
Các đồng chí Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với Nữ cán bộ, 
công chức, viên chức Văn phòng BHXH tỉnh
   Với sự quan tâm, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải - Giám đốc BHXH tỉnh thay mặt Nữ công văn phòng gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Công đoàn, Cơ quan đã tổ chức cho chị em có buổi gặp mặt, sinh hoạt, nói chuyện nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và những bó hoa tươi thắm, lời chúc mừng tốt đẹp nhất gửi đến chị em phụ nữ Văn phòng BHXH tỉnh. Nhân dịp này Giám đốc cũng mong muốn chị em phụ nữ tiếp tục giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống “Bà Trưng, Bà Triệu”, không ngừng học tập, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của Ngành, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
 
 Đỗ Nga
(Bảo hiểm xã hội tỉnh)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900