"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 2, ngày 23/04/2018

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 197399

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Ban Tuyên giáo NC

ĐẢNG ỦY THỊ TRẤN BẮC HÀ HUYỆN BẮC HÀ TỔ CHƯC HỘI NGHỊ TUYÊN VẬN

 Ngày 06/6/2017, tại trụ sở Ủy ban nhân dân Thị trấn Bắc Hà, huyện Bắc Hà, Đảng ủy Thị trấn Bắc Hà đã tổ chức Hội nghị tuyên vận tháng 6 năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí Đồng Thị Hồng, ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo và Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Trần Thị Xuân, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Bắc Hà; đồng chí Trần Hoàng Tuân, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Bắc Hà, Trưởng ban Tuyên vận.

Tham dự hội nghị có 64 đồng chí trong Ban Tuyên vận, tổ Tuyên vận, cán bộ công chức xã. Tại hội nghị tuyên vận, các đồng chí Báo cáo viên đã thông tin thời sự Quốc tế, trong nước, trong tỉnh, trong huyện và của Thị trấn Bắc Hà; tuyên truyền về Quy định thu tiền bảo vệ, phát triển đất trồng lúa trên địa bàn tỉnh Lào Cai; Chính sách về công tác đào tạo nghề cho người lao động trên địa bàn tỉnh Lào Cai; Luật hôn nhân và gia đình; thông qua báo cáo đánh giá công tác tuyên vận tháng 5 năm 2017 và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm tháng 6 năm 2017 về công tác tuyên vận của Thị trấn Bắc Hà. 
Có thể nói việc xây dựng mục tiêu tuyên vận trong tháng khá phù hợp, sát với yêu cầu, nhiệm vụ của công tác tuyên truyền, vận động tại các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn. Kế hoạch tuyên vận đảm bảo khoa học sát với yêu cầu nhiệm vụ; thể hiện rõ trách nhiệm từng cá nhân. Các thành viên Ban tuyên vận đã được phân công phụ trách các tổ có trách nhiệm xuống các tổ kiểm tra giám sát việc thực hiện và triển khai, tuyên truyền các nội dung đã được tiếp thu tới đảng viên và quần chúng nhân dân, làm tốt công tác nắm bắt tình hình tại cơ sở.
Dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Tuyên giáo huyện ủy huyện Bắc Hà, Ban tuyên vận tham mưu cho Đảng ủy thị trấn duy trì tổ chức tốt hoạt động của Ban tuyên vận thị trấn, tổ tuyên vận, qua đó tình hình chính trị tư tưởng cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trong xã ổn định, tích cực tham gia các phong trào phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh - quốc phòng của địa phương. Các chỉ thị, nghị quyết của đảng ủy đề ra trong tháng đều được các tổ chức, các ban ngành đoàn thể triển khai và thực hiện đạt hiệu quả cao. 
 
Quang cảnh hội nghị tuyên vận 
 
Đồng Hồng - LĐLĐ tỉnh
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900