"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 2, ngày 25/06/2018

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 211568

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ XÃ VẠN HOÀ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

 Ngày 10/6/2017, tại hội trường UBND xã Vạn Hoà, thành phố Lào Cai, Công đoàn cơ sở xã Vạn Hoà tổ chức đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Kim Minh - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Lào Cai, các đồng chí trong thường trực đảng ủy, thường trực hội đồng nhân dân, lãnh đạo ủy ban nhân dân, các ngành, đoàn thể, chính trị xã hội xã cùng toàn thể 25 đồng chí đoàn viên công đoàn xã đã về dự đông đủ. 

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ thành phố, Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng BCH khóa mới

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở xã Vạn Hoà dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Vạn Hoà và LĐLĐ thành phố Lào Cai, sự quan tâm phối hợp, tạo điều kiện của chính quyền xã, đã tích cực hoạt động, tổ chức được nhiều phong trào thi đua yêu nước, góp phần đưa phong trào của xã Vạn Hoà ngày một đi lên. Cũng trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở xã Vạn Hoà đã thực hiện tốt chức năng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CNVCLĐ); tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện nhân đạo; vận động đoàn viên đóng góp xây dựng quỹ hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được 96 triệu đồng, cho các đoàn viên vay không lãi 30 triệu đồng để phát triển kinh tế gia đình. Ngoài ra Công đoàn cơ sở xã Vạn Hoà còn đóng góp 250 ngày công và 25 triệu đồng cho chương trình xây dựng nông thôn mới. Các loại quỹ do cấp trên phát động đều đóng góp đảm bảo đúng thời gian quy định. Trong công tác xây dựng đảng, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh, trong nhiệm kỳ qua công đoàn cơ sở xã đã kết nạp 3 đoàn viên công đoàn mới, tham gia 25 ý kiến đóng góp vào các báo cáo của các chi bộ, đảng bộ xã, giới thiệu 5 đồng chí đoàn viên cho đảng bồi dưỡng, đã có 4 đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Phong trào thi đua trong cán bộ, công chức, người lao động, công tác kiểm tra luôn được Công đoàn cơ sở xã quan tâm và làm tốt. Trong nhiệm kỳ qua Công đoàn cơ sở xã Vạn Hoà liên tục được LĐLĐ thành phố Lào Cai công nhận là đơn vị đạt vững mạnh, xuất sắc và tặng nhiều giấy khen, năm 2013 được LĐLĐ tỉnh Lào Cai tặng bằng khen. Đại hội Công đoàn cơ sở xã Vạn Hoà lần thứ V nhiệm kỳ 2017 -2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào BCH khóa mới, đồng chí Phạm Văn Toàn được bầu giữ chức danh Chủ tịch, đồng chí Phạm Thị Thuỳ được bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Vạn Hoà, nhiệm kỳ 2017-2022 và bầu một đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn thành phố Lào Cai lần thứ V.
Nguyễn Kim Minh 
LĐLĐ Thành phố Lào Cai
 
 

 

Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900