"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 7, ngày 20/10/2018

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 235401

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Tin Hoạt Động Của LĐLĐ Tỉnh

CƠ QUAN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH LÀO CAI Tổ chức gặp mặt các gia đình nhân ngày Gia đình Việt Nam

      Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể các gia đình cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.

Đồng chí Nguyễn Hữu Long, Thủ trưởng cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh
 phát biểu tại buổi gặp mặt
       Dự và phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Long, Thủ trưởng cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh khẳng định: Buổi gặp mặt được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các gia đình cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan gặp gỡ, giao lưu, sẻ chia kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc. Đây cũng là cơ hội để các thành viên bày tỏ tình yêu thương và trách nhiệm đối với người thân của mình, là ngày hội để các gia đình ghi dấu nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng khó phai. Đồng chí nhấn mạnh: Gia đình là tế bào của xã hội, là nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp, chống lại các tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, gia đình tốt thì xã hội mới tốt. Đồng chí tin tưởng rằng với sự nỗ lực của từng cá nhân, mỗi gia đình cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan sẽ thực sự là mái ấm, nơi bao dung, an ủi cho mỗi cá nhân trước những sóng gió cuộc đời, nơi giữ gìn, vun đắp, phát huy những giá trị truyền thống quý báu của con người Việt Nam, dân tộc Việt Nam.
Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao quà cho các gia đình
 cán bộ, CNVCLĐ trong cơ quan
      Tại buổi gặp mặt, các gia đình cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan đã cùng nhau ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam và chia sẻ  kinh nghiệm xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Một số tiết mục văn nghệ đã được các gia đình biểu diễn làm cho buổi gặp mặt thật vui và hấp dẫn.
 
       Có thể nói, xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống càng bận rộn thì người ta càng cần tìm về với "điểm tựa quan trọng", đó chính là gia đình. Gia đình là mạch nguồn truyền trao những giá trị nhân văn sâu sắc. Vì vậy, mỗi chúng ta hãy cùng nhau giữ gìn và phát huy những giá trị của gia đình Việt Nam, để gia đình mãi mãi là mái ấm che chở cho các thành viên, là hình ảnh đẹp trong tâm hồn mỗi con người./. 
Tin: Đồng Hồng, ảnh: Phương Thúy 
 (LĐLĐ tỉnh Lào Cai)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900