"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 7, ngày 18/01/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 331677

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Công đoàn ngành

Công đoàn Công ty Apatit Việt Nam tuyên dương khen thưởng 305 học sinh tiêu biểu

    Trước thềm năm học mới 2017 - 2018, Công đoàn Công ty Apatit Việt Nam phối hợp với chuyên môn tổ chức gặp mặt, tuyên dương và trao phần trưởng cho 305 cháu học sinh giỏi, học sinh đạt giải thưởng cao trong các kỳ thi năm học 2016 - 2017. 

    Đến dự buổi gặp mặt trao phần thưởng ông Nguyễn Trọng Phú - Phó giám đốc Công ty, ông Hoàng Tuấn Hải - Chủ tịch Công đoàn Công ty, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Ban nữ công, Đoàn thanh niên Công ty và bố mẹ các cháu được trao thưởng.
Đồng chí  Hoàng Thị Nhung, Phó chủ tịch Công đoàn 
Công ty Apatit Việt Nam tặng quà cho các cháu
    Những thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua là niềm vui, niềm tự hào của các gia đình nói riêng và của Công ty Apatit Việt Nam nói chung. Kết quả học tập xuất sắc của các cháu chính là niềm động viên, khích lệ cha mẹ hoàn thành tốt và đạt hiệu quả cao trong công việc góp phần để Công ty ngày càng phát triển. Năm nay niềm vui của các bác, các cô chú lại phấn khởi hơn, số các cháu đạt giải các kỳ thi học sinh giỏi là 243/305 cháu so với năm 2016 tăng 62 cháu; Số giải đạt 398/430 giải  so với năm 2016 tăng 33 giải.
1. Cấp quốc gia 17 giải (Huy chương Vàng 01 giải; Huy chương Đồng 03 giải, giải Nhì 03 giải; giải Ba cấp Quốc gia 01 giải; giải khuyến khích cấp Quốc gia 09 giải. 
2. Cấp khu vực 02 giải: Huy chương Bạc 01 giải; Huy chương Đồng 01 giải 
 3. Các cháu đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh: 241 giải
 Đạt giải Nhất 26 giải; giải Nhì 61giải; giải Ba 76 giải; Khuyến khích 78 giải
4. Các cháu đạt cấp huyện, Thành phố 170 giải:
* Cấp huyện: Đạt giải Nhất 03 giải; giải Nhì 10 giải; giải Ba 17 giải; Khuyến khích: 46 giải
* Cấp TP: Đạt giải nhất 01 giải; giải Nhì 05 giải; giải Ba 15 giải; Khuyến khích: 73 giải.
 
Các đồng chí lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn 
Công ty  Apatit Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với các cháu
    Trong 305 cháu đạt các giải trên, có nhiều cháu tiêu biểu như:
1. Cháu Tô Minh Sơn Học sinh lớp 5, con phụ huynh Tô Minh Chính, Phòng Cơ điện đã đạt Huy chương Vàng cấp quốc gia môn Toán qua mạng.
2. Cháu Nguyễn Trường Sơn Học sinh lớp 12, con phụ huynh Nguyễn Khả Thu,  Chi nhánh vận tải đường sắt, đạt giải Nhì cấp Quốc gia. 
3. Cháu Vũ Hoàng Quỳnh Anh Học sinh lớp 12, con phụ huynh Hoàng Quốc Khánh, Chi nhánh vận tải đường sắt, đạt giải Nhì môn ngữ văn cấp Quốc gia.
4. Cháu Phạm Quang Khánh, Học sinh lớp 7, con của phụ huynh Phạm Chính Hữu, Chi nhánh Khai thác 3 cháu thi Toán và tiếng Anh qua mạng đạt giải Nhất cấp Tỉnh. 
Đặc biệt tiêu biểu trong có cháu Nguyễn Lê Hoài Anh, đã tốt nghiệp Trường THPT chuyên Lào Cai, con phụ huynh Nguyễn Phúc Hoàn, hiện công tác tại Chi nhánh vận tải đường sắt, đã giành được học bổng toàn phần Đại học Stanford của Mỹ trị giá 288.000 USD (tương đương 6,5 tỷ đồng) cho 4 năm. Ngoài ra hàng năm cháu Nguyễn Lê Hoài Anh còn đạt rất nhiều giải thưởng Quốc gia. Đó là niềm vinh dự cho đất nước, tỉnh Lào Cai, gia đình cháu Nguyễn Lê Hoài Anh là tấm gương sáng cho các em học sinh học tập noi theo. 
    Ông Nguyễn Trọng Phú - Phó giám đốc Công ty thay mặt Lãnh đạo Công ty Apatit biểu dương thành tích học tập của các cháu, đồng thời cũng biểu dương các gia đình CBCNV Công ty có con đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Với sự quan tâm của Công ty, ông Phú mong muốn các bậc cha mẹ quan tâm hơn nữa, tích cực động viên các cháu phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu, để có thể đạt được những thành tích tốt hơn nữa trong năm học tới.
    Thay mặt cho các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017, cháu Nguyễn Lê Hoài Anh đã bày tỏ biết ơn sự quan tâm của Công ty đã kịp thời động viên và khuyến khích những thành tích học tập của các cháu, các cháu xin hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu trong học tập, rèn luyện để đạt được những thành tích cao hơn nữa, để cha mẹ các cháu yên tâm công tác. 
    Buổi gặp mặt các cháu có thành tích xuất sắc, các cháu học sinh giỏi diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm là một hoạt động thường niên, mang tính nhân văn nhằm khơi dậy lòng hiếu học, biểu dương, khen thưởng thành tích trong học tập của các cháu học sinh, đồng thời cũng ghi nhận công lao của bậc phụ huynh đã dạy dỗ, chăm sóc, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu học tập. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty đối với thế hệ tương lai của đất nước./.
Tin: Kim Tuyến, Ảnh: Đặng Phi Hải
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900