"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 2, ngày 09/12/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 324897

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Công đoàn cơ sở LĐLĐ tỉnh phối hợp chỉ đạo

CĐCS Sở Tư pháp thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 27/7

    Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, ngày 25/7/2017, CĐCS Sở Tư pháp tỉnh phối hợp với chuyên môn tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách. 

    Tham dự đoàn có đồng chí Lê Ngọc Quỳnh, Phó giám đốc Sở; đồng chí Trần Hoàng Anh, Chủ tịch Công đoàn và đại diện Chữ thập đỏ; Đoàn Thanh niên của Sở Tư pháp.
    Được biết đây là gia đình bà Nguyễn Thị Quang, trú tại xã Vạn Hòa, thành phố Lào Cai có con trai là liệt sĩ Nguyễn Ngọc Thắng hy sinh năm 1969, tại mặt trận phía Nam. Đây là gia đình Sở Tư pháp tỉnh thường xuyên thăm hỏi, tặng quà nhân dịp lễ, tết từ năm 1997 đến nay.
Đồng chí Lê Ngọc Quỳnh, Phó giám đốc Sở Tư pháp; 
đồng chí Trần Hoàng Anh, Chủ tịch Công đoàn tặng gia đình bà Nguyễn Thị Quang
    Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, của CĐCS Sở Tư pháp nói riêng và các cấp, các ngành đối với những người đã không tiếc xương máu hy sinh vì sự nghiệp giải phóng của dân tộc. Những món quà, sự tri ân của các đơn vị đã góp phần tô điểm truyền thống đạo lý  tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây".
 
Ngọc Lan (Sở Tư pháp)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900