"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 7, ngày 15/12/2018

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 247666

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Công đoàn cơ sở trực thuộc

Công ty Điện lực Lào Cai Tổ chức Hội thi cán bộ an toàn giỏi

     An toàn lao động là yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của người lao động, là hạnh phúc của gia đình, xã hội và là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Với phương châm “Người lao động là tài sản quý giá nhất”, bên cạnh việc thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, công tác bảo đảm an toàn vệ sinh lao động của Công ty Điện lực Lào Cai luôn được đặt lên hàng đầu. Hưởng ứng, thực hiện Chỉ thị Liên tịch của Tổng Công ty, trong 2 ngày 23-24/8/2017, Công ty Điện lực Lào Cai tổ chức Hội thi cán bộ an toàn giỏi lần thứ I.

    Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Phan Tử Lượng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc, Trưởng ban chỉ đạo hội thi; đồng chí Lưu Thị Nụ - PGĐ Đài PTTH Lào Cai; Các Trưởng, phó các phòng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc … Hội thi có 10 đội tham gia đến từ Điện lực các huyện, thành phố và Xí nghiệp dịch vụ Điện lực tỉnh.
    Hội thi năm nay với chủ đề “EVN NPC phòng ngừa tai nạn lao động, nói không với tai nạn”; các đội phải trải qua 5 phần thi: Xây dựng video clip, kiến thức an toàn vệ sinh lao động, chào hỏi, bình luận video và tự luận.
Phần thi chào hỏi
Phần thi thực hành
    Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đội Điện lực Bát Xát; giải Nhì cho đội Điện lực Mường Khương; giải Ba cho đội Điện lực Sa Pa và giải Khuyến khích cho đội Điện lực thành phố Lào Cai. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải Phần thi kiến thức an toàn vệ sinh lao động, giải video clip xuất sắc nhất; giải phần thi chào hỏi, thi bình luận video clip và phần thi tự luận xuất sắc nhất.
Đồng chí Phan Tử Lượng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty 
trao giải tập thể cho các đội
    Hội thi Cán bộ An toàn giỏi năm 2017 với mục đích thi đua học tập, rèn luyện, nâng cao nghiệp vụ cho Cán bộ an toàn tại các đơn vị; tạo điều kiện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị bạn và thúc đẩy phong trào lao động sản xuất đạt năng suất, chất lượng, hiệu quả và an toàn cao; thúc đẩy phong trào học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, tác phong và đạo đức nghề nghiệp trong toàn Công ty. Lựa chọn những cá nhân suất sắc nhất để tham dự Hội thi Cán bộ An toàn giỏi cấp Tổng Công ty năm 2017 vào tháng 10.
 
 
Tin: Kim Tuyến (LĐLĐ tỉnh), Ảnh: Minh Tuân
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900