"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Chủ nhật, ngày 16/12/2018

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 247850

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Ban Chính sách PL

LĐLĐ tỉnh Lào Cai Tham gia giám sát theo Đề án số 15 của Tỉnh ủy

    Tiếp tục triển khai thực hiện Quyết định số 217-QĐ/TW ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị về việc ban hành “Quy chế giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội”, Đề án 15/ĐA-TU của Tỉnh ủy Lào Cai về phát huy vai trò giám sát, phản biện xã hội, tham gia xây dựng đảng, chính quyền của MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội, giai đoạn 2016-2020. Căn cứ kế hoạch số 181/KH-CCB ngày 15/8/2017 của Hội Cựu chiến binh tỉnh Lào Cai về việc lấy ý kiến về sự hài lòng của người bệnh, người nhà người bệnh.

    Đoàn giám sát do đồng chí Phan Minh Chanh - Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh làm Trưởng đoàn và đại diện LĐLĐ tỉnh, Hội phụ nữ, Hội Nông dân, Tỉnh đoàn, Sở y tế, MTTQ tỉnh.
Giám sát tại Bệnh viện Đa khoa tỉnhLào Cai
 
Hướng dẫn bệnh nhân viết phiếu khảo sát
    Đoàn giám sát lấy 2.000 phiếu khảo sát đối với người bệnh, người nhà bệnh nhân đã và đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Sản Nhi; cụ thể lấy phiếu trực tiếp tại huyện Bảo Yên, huyện SaPa, huyện Bảo Thắng; huyện Bát Xát và thành phố Lào Cai. Từ những tổng hợp đoàn giám sát có thông báo kết quả về sự hài lòng của người bệnh, người nhà người bệnh gửi Thường trực UBMTTQ tỉnh tổng hợp, báo cáo Tỉnh ủy. 
    Qua việc giám sát MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội tỉnh đã nâng cao tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện giám sát và phản biện ở cơ sở; phát huy vai trò của các tổ chức thành viên trong công tác giám sát, phản biện và xây dựng Đảng, chính quyền.
 Kim Tuyến (LĐLĐ tỉnh), Ảnh: Nguyễn Uyên
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900