"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 6, ngày 21/09/2018

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 230127

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

ĐẠI HỘI ĐIỂM CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TIỂU HỌC LÙNG VAI HUYỆN MƯỜNG KHƯƠNG

     Sáng ngày 15/9/2017 tại Nhà văn hóa xã Lùng Vai, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Lùng Vai tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là CĐCS được LĐLĐ huyện chọn đại hội điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo đại hội các công đoàn cơ sở khối giáo dục của huyện. Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện, đồng chí Đặng Đình Vy - Bí thư Đảng ủy xã Lùng Vai, đồng chí Nguyễn Thị Hoàn - Bí thư Chi bộ nhà trường, các đồng chí trong ban giám hiệu các trường trong xã và 61 công đoàn cơ sở trường học, Phòng GD&ĐT, Trung tâm GDNN&GDTT trực thuộc LĐLĐ huyện, cùng 41 đại biểu chính thức của Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Lùng Vai được triệu tập về dự đại hội. 

 
Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH khóa mới 
Lãnh đạo LĐLĐ huyện, Phòng GD&ĐT, Chi bộ tặng hoa chúc mừng BCH khóa mới
     Tại đại hội các đại biểu đã thảo luận và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2017 - 2022. Trong nhiệm kỳ mới tập thể cán bộ, nhà giáo, người lao động trong nhà trường quyết tâm luôn đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác công đoàn, nhiệm vụ của nhà trường và nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh xứng đáng với niềm tin của đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động trong nhà trường. Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào ban chấp hành khóa mới và bầu 01 đại biểu dự Đại hội Công đoàn huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022. 
 
 Tin: Nguyễn Văn Vinh, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện MK;
 Ảnh: Phạm Đình Trơn, LĐLĐ huyện MK
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900