"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Chủ nhật, ngày 21/10/2018

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 235712

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

CĐCS Trường Tiểu học số 1 Bảo Hà huyện Bảo Yên Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022

     Sáng ngày 18/10/2017, CĐCS Trường Tiểu học Số 1 Bảo Hà tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017- 2022. Dự đại hội có đồng chí Trần Xuân Chiến - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch CĐCS xã Bảo Hà; đồng chí Nguyễn Thị Kim Giao - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Chủ tịch CĐCS các trường học đóng trên địa bàn cùng toàn thể cán bộ, viên chức của trường.

     Trong nhiệm kỳ qua CĐCS Trường Tiểu học số 1 Bảo Hà đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012 - 2017 đề ra, góp phần quan trọng trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Hoạt động công đoàn luôn được đổi mới, thu hút và tập hợp được sự tham gia tích cực của cán bộ, đoàn viên; hoạt động của nữ công ngày càng được đổi mới. Các phong trào thi đua đã được đoàn viên công đoàn nhiệt tình hưởng ứng và hoạt động có hiệu quả, đặc biệt là cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào xây dựng ng¬ười cán bộ công chức, viên chức “Trung thành - Sáng tạo - Tận tụy - Gương mẫu”...
     Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí đồng chí Trần Xuân Chiến và đồng chí Nguyễn Thị Kim Giao đã ghi nhận những thành tích mà CĐCS Trường Tiểu học số 1 Bảo Hà đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới để hoạt động công đoàn ngày càng vững mạnh. 
 
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với BCH- CĐCS trường TH số 1 Bảo Hà
khóa VII, nhiệm kỳ 2017- 2022
    Đại hội đã sáng suốt bầu ra Ban chấp hành CĐCS gồm 05 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Tại phiên họp thứ nhất của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 đã bầu ra các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch, UBKT, chủ nhiệm UBKT Công đoàn khóa VII,  nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đại hội cũng đã bầu 02 đồng chí đại diện CĐCS của trường tham dự Đại hội Công đoàn huyện Bảo Yên lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022./.
 
Phạm Thị Thanh Hương
CĐCS Trường TH số 1  Bảo Hà huyện Bảo Yên 
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900