"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Chủ nhật, ngày 21/10/2018

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 235697

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

CĐCS Trường THCS Số 1 Kim Sơn huyện Bảo Yên Tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

     Hòa chung với không khí phấn khởi của Phụ nữ cả nước nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), chiều ngày 20/10/2017 CĐCS trường THCS số 1 Kim Sơn tổ chức buổi Tọa đàm nhằm tôn vinh những truyền thống, phẩm chất quý báu và vai trò quan trọng của người Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí  Đỗ Trường Lâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể 18 đồng chí đoàn viên công đoàn là cán bộ, giáo viên của trường.

Đại diện các đồng chí nam tặng hoa và quà cho nữ đoàn viên 
CĐCS trường THCS số 1 Kim Sơn 
     Tại buổi tọa đàm đồng chí Chủ tịch công đoàn thay mặt tập thể nữ viên chức trong nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong 87 xây dựng và trưởng thành, đồng thời báo cáo kết quả hoạt động công tác nữ công trong năm học 2016- 2017, triển khai nhiệm vụ công tác nữ công năm học 2017- 2018. Tại buổi tọa đàm đồng chí Đỗ Trường Lâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nữ cán bộ viên chức đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí cũng hy vọng, trong thời gian tới, các cán bộ nữ của nhà trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong gia đình, nhà trường và xã hội. Thay mặt lãnh đạo nhà trường đồng chí Bí thư chi bộ và đại diện các đồng chí nam tặng hoa chúc mừng và quà cho nữ đoàn viên công đoàn nhân ngày 20/10.     
Chương trình tọa đàm diễn ra sôi nổi trong không khí vui tươi, đàm ấm với những tiết mục văn nghệ, hái hoa dân chủ. Đây là một hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho CNVCLĐ, đồng thời là sự động viên, khích lệ nữ cán bộ, viên chức trong nhà trường cũng là dịp để chị em được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những tâm tư tình cảm để học tập lẫn nhau./.
 
        Tin: Lương Thị Hương, Ảnh: Trần Nam
(CĐCS trường THCS số 1 Kim Sơn-Bảo Yên)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900