"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Chủ nhật, ngày 21/10/2018

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 235697

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Ban Tuyên giáo NC

Giải Cầu lông - Bóng bàn khối thi đua các Doanh nghiệp sản xuất Công nghiệp tỉnh Lào Cai năm 2017

    Thực hiện chương trình công tác năm 2017, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, ngày 27 tháng 10 năm 2017 tại nhà thi đấu thể dục, thể thao tỉnh Lào Cai, Chi nhánh Lưới điện cao thế Lào Cai – Đơn vị Trưởng khối thi đua các Doanh nghiệp sản xuất Công nghiệp tỉnh Lào Cai đã tổ chức giải thể thao thi đấu 2 môn Cầu lông, Bóng bàn trong cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động toàn khối thi đua.

    Tới dự và động viên cổ vũ giải có các đồng chí; Đinh Văn Toản Tỉnh ủy  viên, Bí thư Đảng ủy khối danh nghiệp; đồng chí Nguyễn Thạch Hưng Phó ban thi đua khen thưởng tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Tâm Phó Ban Tuyên giáo và Nữ công LĐLĐ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo trong khối  thi đua các doanh nghiệp sản xuất Công nghiệp  và trên 50 VĐV của 09 đơn vị  trong khối  thi đua  tham gia thi đấu của hai môn Cầu lông - Bóng bàn. Qua một ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã trao 7 giải nhất, 7giải nhì, 8 giải ba cho các đoàn và các VĐV, trong đó các đội đạt giải toàn đoàn gồm: Giải nhất Công ty TNHH 1 TV Apatit Việt Nam, giải nhì Công ty Tây Bắc, giải ba Chi nhánh điện Cao thế Lào Cai. 
Qua giải thi đấu, Ban tổ chức lựa chọn những đội và các VĐV xuất sắc, thành lập đoàn tham dự giải Cầu lông - Bóng bàn công nhân, viên chức, lao động tỉnh Lào Cai trong thời gian tới.
Các đồng chí lãnh đạo trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đội Công ty Công ty TNHH 1 TV Apatit Việt Nam, Công ty Tây Bắc, Chi nhánh điện Cao thế Lào Cai
 
Tin: Văn Tâm - LĐLĐ tỉnh 
 Ảnh: Xuân Nam - CĐ CTy Mỏ Tây Bắc
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900