"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Chủ nhật, ngày 21/10/2018

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 235707

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS VẠN HÒA NHIỆM KỲ 2017 - 2022

    Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, được sự nhất trí của Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố Lào Cai và Chi bộ Trường THCS Vạn Hòa, ngày 21/10/2017 Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường THCS Vạn Hòa thành phố Lào Cai long trọng tổ chức đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Kim Minh - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Lào Cai, đồng chí Phùng Thị Dung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Các đoàn thể trong nhà trường và đại diện CĐCS xã Vạn Hòa cũng tới dự và chúc mừng đại hội. 

    Đại hội đã nghe và thống nhất cao với bản báo cáo của ban chấp hành công đoàn trường về kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017, dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Kim Minh - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Lào Cai đánh giá cao những kết quả mà CĐCS Trường THCS Vạn Hòa đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012 -2017, bên cạnh đó căn cứ vào phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 đồng chí đã đưa ra một số ý kiến chỉ đạo cụ thể đối với công đoàn nhà trường như: Xây dựng chương trình công tác cụ thể cho từng năm, tăng cường công tác kiểm tra việc thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam,… Mặc dù có những khó khăn nhất định trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Công đoàn Giáo dục Thành phố Lào Cai, LĐLĐ thành phố Lào Cai và chi bộ nhà trường, CĐCS Trường THCS Vạn Hòa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Công đoàn trường THCS Vạn Hòa nhiệm kỳ 2012 – 2017 đã đề ra. Đại hội cũng đã nhận được những ý kiến tham luận hết sức tâm huyết gắn với tình hình thực tế của nhà trường, hầu hết các tham luận tại đại hội đều cơ bản nhất trí với dự thảo báo cáo trình đại hội, đồng thời đưa ra những ý kiến mong muốn cần nâng cao vai trò của BCH công đoàn sẽ có nhiều hơn nữa sự quan tâm đến đời sống cũng như sự giúp đỡ trong công việc của công đoàn tới từng đoàn viên, giáo viên trong nhà trường trong nhiệm kỳ 2017 - 2022. 
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với BCH khóa mới. 
    Đại hội đã bầu ra BCH công đoàn gồm 3 đồng chí. Tại phiên họp BCH lần thứ nhất đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà tiếp tục giữ chức danh Chủ tịch, đồng chí Đinh Thị Hải Thanh giữ chức danh Phó Chủ tịch Công đoàn nhà tường. Đồng thời đại hội cũng đã bầu 1 đồng chí đi dự đại hội Công đoàn thành phố Lào Cai lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022. 
Các đại biểu tham quan công trình “Hòn Non Bộ” - công trình trào mừng Đại hội Công đoàn Trường THCS Vạn Hòa nhiệm kỳ 2017-2022 
 
Tin: Nguyễn Kim Minh, ảnh: Hoàng Thị Vân
      Liên đoàn Lao động Thành phố Lào Cai
 
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900