"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Chủ nhật, ngày 16/12/2018

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 247864

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Ban Tuyên giáo NC

Giải cầu lông CĐCS các cơ quan Khối Nội chính huyện Bảo Yên lần thứ VII năm 2017

 Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan trong khối Nội chính. Đồng thời thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn cơ sở của các cơ quan trong khối nội chính, hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn huyện Bảo Yên lần thứ V, nhiệm kỳ 2017- 2022.

Trong 2 ngày 25, 26/11/2017, tại Nhà thi đấu CNVCLĐ của Liên đoàn Lao động huyện Bảo Yên, Khối Nội chính huyện Bảo Yên tổ chức giải cầu lông lần thứ VII năm 2017. CĐCS Chi cục Thuế huyện là đơn vị đăng cai giải, giải thu hút 11 đoàn với 42 vận động viên là các đoàn viên Công đoàn, lực lượng vũ trang trong khối tham gia. Đây là những cá nhân điển hình ở bộ môn cầu lông, đến từ 11 cơ quan trong khối nội chính huyện Bảo Yên. Các vận động viên thi đấu ở 06 nội dung: đôi nam lãnh đạo, đôi nam lãnh đạo - chiến sỹ, đôi nam nhóm tuổi 18- 35, đôi nữ nhóm tuổi 18 - 35, đôi nam nữ nhóm tuổi 18 - 35, đôi nam nhóm tuổi 36 - 45. 
Qua 02 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, hấp dẫn giải cầu lông đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 06 giải nhất, 06 giải nhì, 10 giải ba cho các cặp vận động viên đạt giải.
Giải cầu khối nội là cơ hội để các vận động viên trau dồi thêm kỹ năng, kinh nghiệm là sân chơi bổ ích để các vận động viên, cán bộ, công chức gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ nói chung và thể thao nói riêng; góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, thể chất cho cán bộ, công chức trong Khối Nội chính huyện Bảo Yên.
 
Một số hình ảnh tại giải thi đấu giao lưu cầu lông:
Đại diện các đoàn nhận cờ lưu niệm, cờ luân lưu của Ban tổ chức
Các vận động viên nhận cờ và phần thưởng đạt giải nhất các nội dung
 
              Hồ Hà Hải Huyền
CĐCS Viện kiểm sát nhân dân huyện Bảo Yên
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900