"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Chủ nhật, ngày 16/12/2018

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 247865

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN THÀNH PHỐ LÀO CAI LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2017 – 2022 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

     Đại hội đại biểu Công đoàn thành phố Lào Cai lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022 được tiến hành từ ngày 12 tháng 12 đến ngày 13/12/ 2017 tại Trung tâm hội nghị thành phố Lào Cai. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Mai Đình Định - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lào Cai; đồng chí Nguyễn Hữu Long - Ủy viên Ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai. Về dự ĐH còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Lào Cai, Ban Thường  vụ Thành ủy, các cơ quan ban ngành đoàn thể của thành phố. ĐH vinh dự được đón đoàn đại biểu thành phố Yên bái, các LĐLĐ huyện, các Công đoàn ngành trong tỉnh về dự. Đặc biệt đại hội có mặt của 184 đại biểu, thay mặt cho 3.772 CNVCLĐ.

Đồng chí Nguyễn Hữu Long Tỉnh Ủy viên, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

    Sau khi nghe Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo kết hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ trong nhiệm kỳ IV, phương hướng mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành công đoàn khóa IV. Đại hội đã được nghe các ý kiến đại diện cho các đoàn đại biểu tham luận tại đại hội. Đại hội đã nghe và tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Mai Đình Định - Bí thư Thành ủy Lào Cai, đồng chí Nguyễn Hữu Long - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai, các đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của công đoàn thành phố Lào Cai đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ, mục tiêu chủ yếu trong nhiệm kỳ mới 2017 – 2022. 
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo Thành Ủy tặng hoa Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động Thành phố.
    Đại hội đã sáng suốt bầu ra Ban chấp hành khóa V gồm 25 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Công đoàn tỉnh Lào Cai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018-2023 gồm 17 đồng chí. Tại phiên họp thứ Nhất Ban chấp hành đã bầu Ban Thường vụ gồm 7 đồng chí, đồng chí Hoàng Kim Chi được bầu tái giữ chức Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Lào Cai; đồng chí Nguyễn Kim Minh và đồng chí Bùi Xuân Hải được bầu tái cử giữ chức Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Lào Cai khóa V, nhiệm kỳ 2017-2022. Ban Chấp hành cũng đã bầu 5 đồng chí vào Ủy ban kiểm tra công đoàn thành phố, đồng chí Nguyễn Kim Minh được bầu giữ chức Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra công đoàn khóa V. Với tinh thần đổi mới sáng tạo đại hội Công đoàn thành phố Lào Cai đã thành công tốt đẹp, đại hội kêu gọi cán bộ đoàn viên CNVCLĐ thành phố Lào Cai phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua đoàn kết khắc phục khó khăn thử thách đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động công tích cực tham gia các phong trào thi đua do công đoàn cấp trên và các cấp phát động tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh, xây dựng đội ngũ CNVCLĐ thành phố vững mạnh về mọi mặt, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế -xã hội, nhiệm vụ chính trị của địa phương, xứng đáng là thành phố anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới./. 
 
Tin: Nguyễn Kim Minh
Ảnh: Hoàng Thị Vân
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900