"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 6, ngày 18/10/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 315139

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Công đoàn ngành

CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH: Khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho người có công tại xã Hợp Thành, Thành Phố Lào Cai

     Ngày 05 tháng 02 năm 2018, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Uỷ Ban nhân dân xã Hợp Thành, Sở Lao động TBXH Lào Cai tổ chức Lễ Khánh thành và bàn giao nhà ở cho gia đình người có công là Ông Lù Văn Xuân tại Thôn Kíp Tước 3, xã Hợp Thành, Thành Phố Lào Cai.

Sau hơn 3 tháng khẩn trương thi công, công trình đã được hoàn thành với diện tích trên 100 m2 có kết cấu vững chắc, nhà cấp 4, mái tôn lạnh, có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp, một nhà vệ sinh khép kín. Về kinh phí xây dựng: Công đoàn Viên chức tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng ( là nguồn ủng hộ của CCVCLĐ các CĐCS trực thuộc), Sở Lao động TBXH 10 triệu đồng, còn lại gia đình, anh em, người thân, họ hàng, làng xóm giúp đỡ tiền mặt và ngày công. Đây là công trình, sản phẩm thi đua chào mừng Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XVI Công đoàn tỉnh Lào Cai.
Các đồng chí Lãnh đạo cắt băng khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa
Ngôi nhà được hoàn thành có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không chỉ giúp cho gia đình ông Lù Văn Xuân vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống, mà nó còn thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tình đoàn kết gắn bó của CCVCLĐ với quần chúng nhân dân, với người có công với cách mạng, góp phần tạo niềm tin cho nhân dân với tổ chức công đoàn nói chung và Công đoàn Lào Cai nói riêng./.
Tin, ảnh: Hồng Quyên
(Công đoàn Viên chức tỉnh)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900