"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 17/10/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 315136

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Công đoàn ngành

Chăm lo cho CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân tết Mậu Tuất 2018

    Thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai về Chăm lo cho CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân tết  Mậu Tuất 2018. 

    Ngày  06/02/2018 Công đoàn Ngành Giáo dục phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức thăm hỏi và trao quà tết cho cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Anh Giáo viên trường THPT số 1 Sa Pa (mới chuyển công tác sang trường PTDT Nội trú THCS&THPT huyện Sa Pa) bị bệnh hiểm nghèo và cô giáo Nguyễn Thị Kim Oanh Giáo viên trường THPT số 2 Bảo Thắng hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.
    Tham dự buổi trao quà có Đồng chí Nguyễn Thế Dũng- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Thị Tươi Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
    Đồng chí Nguyễn Thế Dũng- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu trao quà cho 2 cô giáo: Trong những ngày  tết cổ truyền đến gần việc đến trực tiếp thăm và trao quà cho các cô giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo thể hiện trách nhiệm và tình cảm của lãnh đạo chuyên môn và công đoàn. Mặc dù phần quà nhỏ nhưng đúng đối tượng và kịp thời đã mang lại ý nghĩa rất lớn là nguồn động viên, khích lệ cho các cô giáo và gia đình. Qua đó đồng chí cũng  đề nghị  BGH, BCH Công đoàn nhà trường cần tiếp tục quan tâm nắm bắt tâm tư, tình cảm, hoàn cảnh của từng cán bộ, giáo viên, nhân viên để thực hiện đầy đủ chế độ chính sách, chăm lo tốt đời sống vật chất tinh thần cho CB,GVNV  tạo động lực để CB,GVNV yên tâm công tác và hoàn  thành tốt nhiệm vụ được giao.
Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Công đoàn ngành Giáo dục cùng BGH, BCH Công đoàn nhà trường chụp ảnh tặng quà cho 2 cô giáo có hoàn cảnh khó khăn.
    Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Anh và Nguyễn Thị  Kim Oanh  bày tỏ sự xúc động, sự cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã động viên, thăm hỏi kịp thời và tiếp thêm nghị lực, sức mạnh, sự phấn khởi cho bản thân cô giáo và  gia đình đồng thời hứa sẽ quyết tâm khắc phục khó khăn, chiến đấu với bệnh tật để đảm bảo sức khỏe, công tác tốt ./.                                                                      
 Phạm Thị Thùy
Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900