"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 7, ngày 25/01/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 332665

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Ban Chính sách PL

Công ty xăng dầu Lào Cai hỗ trợ Tết sum vầy và Tết vì người nghèo

    Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Xăng dầu Lào Cai phối hợp với chuyên môn, Đoàn thanh niên, Hội Chữ thập đỏ Công ty tổ chức đến thăm, chúc tết và tặng 300 xuất quà Tết cho người nghèo các xã Võ Lao, Hòa Mạc (Văn Bàn), xã Thanh Phú (SaPa), xã Tả Phời (Lào Cai) và các xã nơi đứng chân của 29 cửa hàng xăng dầu (CHXD), cửa hàng kinh doanh gas và kho xăng dầu trực thuộc Công ty. Tổng số tiền trên 83 triệu đồng do người lao động Petrolinex Lào Cai đóng góp.

Trần Ngọc Sơn, Phó giám đốc Công ty xăng dầu Lào Cai
 trao quà tại xã Võ Lao (Văn Bàn)
    Trong đó Công ty Xăng dầu Lào Cai ủng hộ "Tết sum vầy” năm 2018 do Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai phát động với số tiền 5 triệu đồng, LĐLĐ tỉnh đã hỗ trợ cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trong toàn tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn lao động...
Trao quà gia đình khó khăn tại khu phố 1, 2, 3 thị trấn Tằng Loỏng (Bảo Thắng)
    Đây là một trong những hoạt động nhân đạo, từ thiện có ý nghĩa tốt đẹp và thiết thực, góp phần giúp các gia đình nhân dân, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón xuân đầy đủ, ấm áp hơn.
 
Kim Tuyến (LĐLĐ tỉnh)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900