"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 23/01/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 256526

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ MÙNG 8/3 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU

    Chiều ngày 4/3/ 2018, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Nguyễn Du - Thành phố Lào Cai đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng, trong không khí ấm áp vui tươi.

Đồng chí Nguyễn Hữu Long -  Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai
 tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
    Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Long -  Ủy viên Ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai, đồng chí Nguyễn Kim Minh Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Lào Cai, đồng chí Trần Thị Liên – Hiệu trưởng trường tiểu học Nguyễn Du, các thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể đoàn viên công đoàn của trường. Đặc biệt có sự tham dự của ban đại diện phụ huynh nhà trường, chính quyền địa phương phường Kim Tân, các phu quân của các cô giáo về dự đông đủ. Chương trình có các tiết mục văn nghệ thật sôi động với sự tham gia của toàn thể các thầy, cô giáo trong trường tiểu học Nguyễn Du, các bài hát ca ngợi người phụ nữ, người giáo viên nhân dân thể hiện tình cảm yêu mến của các thầy, các cô dành cho đồng nghiệp nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 
    Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Ninh - Phó chủ tịch công đoàn thay mặt Ban chấp hành công đoàn nhà trường phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho chị em, đồng thời đồng chí đã tôn vinh những đóng góp lớn lao của chị em phụ nữ đối với xã hội nói chung và đối với trường tiểu học Nguyễn Du nói riêng, đồng chí đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các cô giáo nhà trường, đại diện cho chính quyền địa phương, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tham dự buổi lễ. Một điều mới năm nay công đoàn trường tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức trình diễn thời trang áo dài truyền thống làm không khí hội thi sôi nổi thể hiện rõ niềm hân hoan của tất cả chị em. Buổi lễ kết thúc chị em ra về với nét mặt rạng ngời những nụ cười tươi còn động lại trên môi./.
 
Nguyễn Kim Minh
(LĐLĐ thành phố Lào Cai)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900