"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 23/01/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 256526

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

Tọa đàm Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng

    Thiết thực chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ  8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Lào Cai lần thứ XVI và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023. Sáng ngày 08/03/2018 tại sân nhà đa năng CNVCLĐ của LĐLĐ huyện Bảo Yên, Công đoàn của 4 cơ quan là CĐCS Thi hành án dân sự, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát và Công đoàn Phòng Tư pháp huyện Bảo Yên tổ chức Giao lưu cầu lông trong cán bộ CNVCLĐ. 

Các Đ/c lãnh đạo đại diện LĐLĐ huyện và 04 CĐCS
chụp ảnh với các nữ vận động viên 
    Tới dự có các đồng chí là lãnh đạo cơ quan LĐLĐ huyện, lãnh đạo đại diện cấp ủy, thủ trưởng cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn của 4 đơn vị tham gia giao lưu cầu lông. Giải diễn ra trong thời gian 1 ngày với sự tham gia của 28 vận động viên với 3 nội dung thi đấu là đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ với tổng số 45 trận thi đấu; Với tinh thần giao lưu, thể thao đoàn kết giải giao lưu cầu lông giữa 4 CĐCS đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì và 6 giải khuyến khích cho các đôi đạt giải ở cả 3 nội dung.
Nữ CNVCLĐ của LĐLĐ huyện cùng đại diện của 4 CĐCS
chụp ảnh lưu niệm tại buổi tọa đàm
    Cũng trong buổi chiều cùng ngày 4 CĐCS đã  tổ chức buổi tọa đàm ôn lại truyền thống lịch sử của Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sau phần Tọa đàm đã tổ chức một chương trình văn nghệ đặc sắc do chính các đoàn viên Công đoàn thể hiện trình bày, đồng thời tặng hoa, quà chúc mừng cho 17chị em là đoàn viên Công đoàn của 4 đơn vị.
    Đây là hoạt động thường niên của 04 CĐCS Thi hành án dân sự, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát, Phòng Tư pháp huyện. Thông qua buổi giao lưu cầu lông, tọa đàm và giao lưu văn nghệ tăng mối đại đoàn kết, gắn bó giữa các CĐCS với nhau, nhất là tạo không khí vui tươi, phấn khởi động viên nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn tích cực hăng say trong học tập, lao động và công tác.
Trận cầu đôi nam nữ của CĐCS Viện kiểm sát và Tòa án nhân dân
 
Tin: Đinh Hải - LĐLĐ huyện; Ảnh: Lê Tuấn - CĐCS Tòa án nhân dân 
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900