"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 23/01/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 256523

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

CĐCS trường THCS số 1 Kim Sơn huyện Bảo Yên tổ chức Tọa đàm gặp mặt Dâu, Rể nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

    Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ cả nước, chiều ngày 08/3/2018 Công đoàn cơ sở Trường THCS Số 1 Kim Sơn long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. 

Đại diện lãnh đạo nhà trường tặng quà cho chị em phụ nữ
   Tại buổi tọa đàm có đồng chí Chủ tịch Công đoàn thay mặt cho Ban chấp hành CĐCS đã ôn lại ý nghĩa, lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; tổ chức giao lưu văn nghệ, hái hoa dân chủ, các trò chơi sôi nỗi, vui vẻ giữa các chàng rể, nàng dâu. Đặc biệt là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cặp vợ chồng xen kẽ với những cuộc trò chuyện tâm sự, những bài thơ dí dỏm của các chàng rể đã để lại trong lòng mỗi người có mặt trong buổi giao lưu những ấn tượng đẹp. Cùng với lời ca tiếng hát, những lời chúc thân thương đầy ý nghĩa trong buổi giao lưu.
Tập thể đoàn viên công đoàn và dâu - rể nhà trường
    Thay mặt lãnh đạo nhà trường đồng chí Đỗ Trường Lâm-Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chúc mừng chị em nhân ngày 8/3, cảm ơn những đóng góp của đội ngũ cán bộ phụ nữ với nhà trường và mong chị em tiếp tục phát huy năng lực làm việc để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao đồng thời làm tròn vai trò phụ nữ trong gia đình và xã hội. Thay mặt các đồng chí nam giới đồng chí tặng hoa và 07 xuất quà cho các đồng chí nữ đoàn viên công đoàn của trường. 
Đại diện dâu - rể  tặng quà lưu niệm cho nhà trường
   Buổi tọa đàm kỷ niệm ngày 8/3 đã thành công rực rỡ trong những tiếng cười hân hoan của chị em, đây thực sự là một ngày để tôn vinh người phụ nữ, là món quà tinh thần đầy ý nghĩa, cần thiết sau những công việc hàng ngày./.
                           
Lương Thị Hương
(CĐCS Trường THCS Số 1 Kim Sơn)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900