"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 23/01/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 256529

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG 108 NĂM QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1978 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

     Nằm trong chùm các hoạt động chào mừng kỷ niệm 108 năm Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2018), ngày 04/3/2018 Công đoàn cơ sở, Ban giám hiệu trường THPT số 2 Si Ma Cai phối hợp với UBND xã và các đơn vị trường học đóng trên địa bàn xã Sín Chéng tổ chức giải bóng đá nữ. Tham gia giải đấu có 6 đội bóng của 6 đơn vị: Trường THPT số 2 Si Ma Cai, Trường PTDTBT THCS xã Sín Chéng, trường PTDTBT Tiểu học số 1 xã Sín Chéng, trường mầm non số 1 xã Sín Chéng, trường mầm non số 2 xã Sín Chéng và UBND xã Sín Chéng. 

Các đồng chí chủ tịch CĐCS trao cờ lưu niệm cho 6 đội.
    Giải đấu diễn ra trong thời tiết tương đối nắng nóng nhưng vẫn thu hút đông đảo người xem và không khí cổ vũ sôi động, náo nhiệt. Các đội được chia thành 2 bảng A, B và thi đấu vòng tròng. Kết thúc vòng loại, đội UBND xã Sín Chéng và tiểu học số 1 xã Sín Chéng tạm chia tay giải đấu. Vào vòng bán kết 2 trận bán kết đã phải phân tranh bằng những loạt đá luân lưu, kết quả 2 đội trường THPT số 2 Si Ma Cai và trường mầm non số 2 xã Sín Chéng đã xuất sắc bước vào trận chung kết. Cuối cùng, với những nỗ lực không mệt mỏi của các nữ cầu thủ và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, đội bóng trường THPT số 2 Si Ma Cai đã trở thành nhà vô địch của giải đấu.
 
   Giải đấu đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng người xem bởi tinh thần thi đấu nhiệt tình, những cố gắng nỗ lực của những cầu thủ nữ, những pha bóng khó quên và những hành động đẹp của các cầu thủ. Đồng thời tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữu Việt Nam thời hiện đại rất tự tin, mạnh mẽ và giỏi giang!
 Sùng A Trang
Chủ tịch CĐCS trường THPT số 2 Si Ma Cai
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900