"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 23/01/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 256529

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

Phòng Giáo dục &ĐT huyện Bảo Yên tổ chức Hội thi Giáo viên phụ trách lớp giỏi

 Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018 và hướng dẫn của Sở GD&ĐT- GDMN của Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai về việc tổ chức Hội thi “ Giáo viên phụ trách lớp giỏi”. Sáng ngày 23/03/2018 tại Nhà văn hóa huyện Bảo Yên Phòng Giáo dục &ĐT huyện Bảo Yên tổ chức Hội thi “ Giáo viên phụ trách lớp giỏi”, cấp học Mầm non năm học 2017- 2018.

Tới dự Hội thi có các đồng chí: Hoàng Thị Lệ Hằng- Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Bùi Minh Tuân- Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, đồng chí Phạm Thị  Huệ- Phó trưởng phòng GDMN- Sở GD&ĐT Lào Cai,  các đồng chí lãnh đạo đại diện LĐLĐ huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo đại diện một số phòng, ban, ngành của huyện cùng toàn thể các đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng 24 trường Mầm non của huyện tới dự và cổ vũ.
Phần ra mắt chào hỏi của 29 thí sinh tại Hội thi
 Hội thi có 29 thí sinh là cán bộ giáo viên, đoàn viên Công đoàn cơ sở là những thí sinh đã vượt qua vòng thi cấp trường đại diện cho 415 cán bộ giáo viên, đoàn viên công đoàn của 24 CĐCS các trường Mầm non trong toàn huyện về dự. Tại hội thi các thí sinh đã trải qua 2 phần thi là thi năng khiếu và ứng xử giải quyết tình huống thể hiện sự hiểu biết kiến thức nghiệp vụ chuyên môn, về đổi mới phương pháp dạy và học, kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ, hiểu biết về chủ trương đường lối, định hướng đổi mối của giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành.
Qua 1 ngày thi với sự cố gắng nỗ lực hết sức của các thí sinh và sự công tâm đánh giá một cách chính xác công bằng hết sức khách quan của các đồng chí trong Ban giám khảo. Hội thi “ Giáo viên phụ trách lớp giỏi cấp học mầm non” huyện Bảo Yên năm học 2017- 2018 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho thí sinh Hà Thị Duyên- đoàn viên Công đoàn của trường Mầm non số 2 Xuân Hòa; 02 giải nhì cho thí sinh Lê Thị Minh- đoàn viên Công đoàn trường Mần non số 1 Xuân Hòa, thí sinh Trương Thị Thảo- đoàn viên Công đoàn trường Mầm non Hoa Sen; 03 giải ba cho các thí sinh của CĐCS trường Mầm non Hoa Mai, Hoa Hồng, Hoa Lan và 22 giải khuyến khích, 01 chuyên đề cho các thí sinh đạt giải.
 Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực là dịp tạo điều kiện để giáo viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm chăm sóc trẻ với các bạn đồng nghiệp, là cơ hội cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên thể hiện sự sáng tạo, nâng cao trình độ chuyện môn, nâng cao quản lý chỉ đạo tại các đơn vị cơ sở. Qua Hội thi nhằm thúc đẩy phong trào thi đua trong mỗi nhà trường và toàn ngành giáo dục; đây cũng là cơ hội để các giáo viên, đoàn viên Công đoàn khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như trong hoạt động công tác Công đoàn./.
 
Một số hình ảnh tại Hội thi và trao giải: 
Phần thi của thí sinh và phụ họa của tập thể 
Ban nữ công của CĐCS trường Mầm non Minh Tân
Phần thi của thí sinh CĐCS trường Mầm non Hoa Mai
Ông Vi Lam Sơn – Chủ tịch Hội khuyến học huyện- Nguyên Bí thư Huyện ủy Bảo Yên trao giải nhất cho thí sinh đạt giải 
 
Đinh Hải
LĐLĐ huyện Bảo Yên
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900