"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 23/01/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 256530

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

CĐCS Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS xã Kim Sơn huyện Bảo Yên tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26/3 và Đại hội Công đoàn Lào Cai lần thứ XVI

    Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2018, hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Lào Cai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018- 2023. Sáng ngày 23/3/2018 CĐCS phối hợp với Đoàn thanh niên trường PTDTBT THCS xã Kim Sơn tổ chức buổi giao lưu văn nghệ - thể thao với Công đoàn, Chi đoàn Nhà Ga, Cung đường Thái Văn đóng trên địa bàn xã Kim Sơn huyện Bảo Yên, đây là hai đơn vị kết nghĩa với nhà trường trong nhiều năm qua.

     Đến dự với buổi giao lưu có đồng chí Giàng Thị Phượng – Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đồng chí đại biểu là lãnh đạo đại diện xí nghiệp Cung đường Thái Văn; đại biểu của UBND xã Kim Sơn và trường PTDTBT THCS Kim Sơn cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Nhà ga, Cung đường Thái Văn, các đồng chí là đoàn viên Công đoàn và các em học sinh nhà trường cũng có mặt đông đủ.
     Mở đầu cho buổi giao lưu văn nghệ - thể thao của liên Chi đoàn là phần giao lưu văn nghệ với nhiều nội dung phong phú và hẫp dẫn như múa, hát… của các thầy, cô giáo là đoàn viên thanh niên, các anh chị đoàn viên công đoàn của hai đơn vị kết nghĩa, các tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc dân tộc đem lại cho không khí của buổi giao lưu tràn ngập sắc màu của tuổi trẻ. Sau chương trình giao lưu văn nghệ là chương trình mít tinh ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, ý nghĩa của ngày thành lập đoàn và giao lưu thể thao môn bóng bàn và bóng chuyền giữa CĐCS của trường với  đội Cung đường. Mặc dù là giao lưu nhưng những trận thi đấu bóng bàn, bóng chuyền luôn hấp dẫn và lôi cuốn người xem theo từng đường bóng, những pha chuyền bóng, đánh bóng kĩ thuật của các đoàn viên nhà trường và đoàn viên nhận được sự cổ vũ không ngớt của khán giả. Kết thúc buổi giao lưu Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các cặp bóng bàn đơn nam.
    Hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới chào mừng Đại  hội Công đoàn tỉnh Lào Cai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018- 2023 của trường PTDT BTTHCS Kim Sơn đã khép lại, nhưng dư âm của nó còn vang vọng mãi trong lòng các em học sinh và các thầy, cô giáo của nhà trường, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, lành mạnh và thân thiện của thầy và trò nhà trường để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thắt chặt tình cảm giao lưu giữa hai đơn vị kết nghĩa./.
 Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:
 
Tiết mục văn nghệ của Chi đoàn trường PTDT BTTHCS Kim Sơn 
 
Trận thi đấu bóng bàn giữa vận động viên của trường
PTDTBT THCS Kim Sơn với vận động viên của  đội Cung đường
Trận thi đấu bóng chuyền nam giữa đội 
của trường PTDTBT THCS Kim Sơn với đội Cung đường
 
Tin và Ảnh: Phạm Tường Linh
CĐCS trường PTDTBT THCS Kim Sơn
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900