"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 23/01/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 256527

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

CĐCS xã Cam Cọn chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Lào Cai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018 - 2023

    Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác năm 2018 của LĐLĐ huyện và kế hoạch hoạt động của CĐCS xã năm 2018, đồng thời nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua của xã chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh và huyện Bảo Yên. Ngay từ đầu năm 2018 Ban Chấp hành CĐCS đã tham mưu cho cấp ủy, phối hợp với chính quyền của xã tổ chức đổ bê tông sân bóng chuyền và đường vào trụ sở làm việc của xã Cam Cọn huyện Bảo Yên; LĐLĐ huyện chọn là công trình chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Lào Cai lần thứ XVI, hướng tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018- 2023.

    Công trình được khởi công và hoàn thành vào cuối tháng 3/2018 với tổng diện tích 240m2. Đây là công trình xã hội hóa do đoàn viên công đoàn và một số doanh nghiệp trên địa bàn xã đóng góp và cùng làm, trong đó có sự tham gia của 28 đồng chí là đoàn viên công đoàn của xã với trên 40 công lao động. Công trình hoàn thành với tổng số tiền 31 triệu đồng.
Đoàn viên Công đoàn tham gia đổ bê tông sân bóng chuyền xã Cam Cọn
    Sau khi công trình hoàn thành, vừa qua Ban Chấp hành CĐCS của xã đã tham mưu cấp ủy, phối hợp với chính quyền đồng cấp tổ chức giao lưu thi đấu bóng chuyền nam. Tham gia giao lưu có 8 đội bóng chuyền với tổng số 72 vận động viên là đoàn viên Công đoàn của xã và các vận động viên của 7 thôn, bản trên địa bàn. Kết thúc buổi giao lưu Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 01 giải phong cách cho các đội đạt giải.
Trận thi đấu giao lưu giữa đội CĐCS của xã với đội Thôn Lỵ 2 xã Cam Cọn
    Đây là hoạt động có ý nghĩa vừa đẩy mạnh trong phong trào xây dựng nông thôn của xã, của huyện, ngành phát động, vừa tạo phong trào thi đua trong đội ngũ CNVCLĐ nhân Tháng công nhân năm 2018. Đặc biệt các hoạt động này thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Lào Cai lần thứ XVI, hướng tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018- 2023 ./.
Tin: Đinh Hải - LĐLĐ huyện
Ảnh: Vũ Sắc- CĐCS xã Cam Cọn - Bảo Yên
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900