"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 23/01/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 256526

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN BẢO THẮNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP

    Ngày 26/4/2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Bảo Thắng, LĐLĐ huyện Bảo Thắng tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn các cấp trong huyện. Về dự và chỉ đạo hội nghị quán triệt việc thực hiện Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp, tuyên truyền thực hiện Luật và Điều lệ CĐVN có đồng chí Nguyễn Viết Bình - Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện. Tham dự hội nghị tập huấn có 137 cán bộ công đoàn đến từ 127 CĐCS trực thuộc; các đ/c là Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch, ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên Ủy ban Kiểm tra công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện.

Đ/c Nguyễn Viết Bình - Chủ tịch LĐLĐ huyện, quán triệt việc thực hiện
 Nghị quyết công đoàn các cấp nhiệp kỳ 2017-2022
    Tại hội nghị tập huấn, cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện đã được tiếp thu và trao đổi thảo luận về các nội dung: Chức năng, nhiệm vụ của Chủ tịch CĐCS; các quy định mới về chế độ chính sách có liên quan đến người lao động, những điểm mới của Luật Bảo hiểm xã hội; công tác tài chính công đoàn và các quy định mới về hoạt động tài chính công đoàn các cấp; công tác văn phòng, công tác kiểm tra và hoạt động của UBKT công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân và công tác thi đua khen thưởng của tổ chức Công đoàn.
Hội nghị đã giúp cho cán bộ công đoàn cơ sở nắm và hiểu rõ hơn về nghiệp vụ công tác công đoàn, qua đó tổ chức triển khai và thực hiện tốt Nghị quyết đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022 đã đề ra tại cơ sở.
Tin và ảnh Nguyễn Huy Du - Chủ tịch CĐ 
Trường THCS xã Xuân Giao

 

Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900