"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 7, ngày 18/01/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 331663

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Ban Chính sách PL

Tổng Công ty Dịch vụ MobiPone hỗ trợ làm nhà Mái ấm Công đoàn tại Văn Bàn

    Thực hiện hợp đồng gói tài trợ 200.00.000,đ giữa Tổng Công ty Dịch vụ MobiPone và LĐLĐ tỉnh Lào Cai hỗ trợ cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn làm nhà Mái ấm Công đoàn, ngày 15 tháng 5 năm 2018, LĐLĐ tỉnh và Tổng Công ty Dịch vụ MobiPone tiến hành nhiệm thu và bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn tại xã Làng Giàng, huyện Văn Bàn.

     Đại diện LĐLĐ tỉnh có đồng chí Vũ Đức Chung, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban quản lý Qũy xã hội Công đoàn Lào Cai và đại diện một số ban chuyên đề của LĐLĐ tỉnh cùng đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện Văn Bàn, đại diện chính quyền, CĐCS xã Làng Giàng; đại diện Tổng Công ty Dịch vụ MobiPone tại Lào Cai có Ông Nguyễn Tiến Ngọc, Giám đốc  MobiPone Lào Cai và đại diện một số phòng ban của Công ty tại thành phố Lào Cai và huyện Văn Bàn.
Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và MobiPone Lào Cai
nói chuyện chia sẻ, động viên gia đình Đ/c Giàng Xuân Chầm
     Đoàn viên Giàng Xuân Chầm, là cán bộ xã Làng Giàng, huyện Văn Bàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà có 5 khẩu, vợ làm ruộng; con trai lớn mắc bệnh gan bẩm sinh gia đình đã chạy chữa tốn kém nhưng đến năm 23 tuổi (2017) cháu đã qua đời, để lại cho gia đình nỗi đau to lớn và khó khăn chồng chất; thu nhập bình quân 660.000/người/tháng, nhà tạm, dột nát, không có khả năng làm lại nhà ở. Được sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Quỹ xã hội Công đoàn Lào Cai và của Tổng Công ty Dịch vụ MobiPone hỗ trợ 50.000.000,đ cùng sự giúp đỡ, ủng hộ của CĐCS xã, anh em bạn bè, gia đình đồng chí Giàng Xuân Chầm đã làm được ngôi nhà 80 m2  cấp 4, lợp tôn vững chãi, ổn định chỗ ở, yên tâm công tác.
Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và MobiPone Lào Cai
Trao tiền hỗ trợ cho gia đình Đ/c Giàng Xuân Chầm
    Đây là khoản tài trợ nằm trong gói tài trợ 200.000.000,đ mà Tổng Công ty Dịch vụ MobiPone tài trợ cho LĐLĐ tỉnh Lào Cai để hỗ trợ cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn làm nhà Mái ấm Công đoàn. Việc hỗ trợ gia đình đồng chí Giàng Xuân Chầm, đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Làng Giàng, huyện Văn Bàn làm được nhà ở đồng nghĩa với việc LĐLĐ tỉnh đã hoàn thành và quyết toán xong toàn bộ gói tài trợ 200.000.000,đ mà Tổng Công ty Dịch vụ MobiPone hỗ trợ.
Niềm vui của gia đình đồng chí Giàng Xuân Chầm hôm nay cũng là niềm vui chung của các cấp Công đoàn tỉnh Lào Cai và Tổng Công ty Dịch vụ MobiPone sau những việc làm thiện nguyện vô cùng ý nghĩa, góp phần nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn và quảng bá hình ảnh của Tổng Công ty Dịch vụ MobiPone./.
Bài, ảnh: Thành Công
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900