"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 23/01/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 256530

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

Công trình hưởng ứng Tháng công nhân và chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Lào Cai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018 - 2023

     Thực hiện Kế hoạch số 04/KH- LĐLĐ ngày 28/3/2018 của LĐLĐ huyện Bảo Yên về tổ chức các hoạt động Tháng công nhân năm 2018. Ban chấp hành CĐCS  trường THCS số 1 Cam Cọn huyện Bảo Yên đã tham mưu cho cấp ủy và phối hợp với chuyên môn đồng cấp làm công trình xây dựng Hòn non bộ để hưởng ứng Tháng công nhân năm 2018 và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Lào Cai lần thứ XVI. 

    Công trình được khởi công vào ngày 02/4/2018 công trình mang tên: Tuổi trẻ Trường THCS Số 1 Cam Cọn góp sức xây dựng đất nước. Với tổng diện tích 150m2 xây dựng thành ba khu trên cùng một hướng trong đó Hòn non bộ đặt tại chính giữa hai bên là vườn hoa và khu ngồi ngắm cảnh thưởng ngoạn, với tổng trị giá trên 20 triệu đồng ( Không tính công lao động). 
Hình ảnh ngày đầu đặt móng làm công trình
   Toàn bộ công trình đều do các thầy cô giáo là đoàn viên Công đoàn của trường thiết kế và xây dựng. Trong điều kiện thời tiết thật khắt nghiệt, mưa nắng thất thường, 
Các thầy giáo là đoàn viên Công đoàn của trường đang thi công xây dựng
    Song với sự quyết tâm, khắc phục khó khăn, ngoài giời giảng dạy trên lớp, với bàn tay khóe léo của các thầy, cô giáo sau 50 ngày tranh thủ làm việc, chủ yếu vào buổi chiều và các ngày nghỉ công trình đã cơ bản hoàn thành những hạng mục chính.  
 
Các đồng chí lãnh đạo Ban giám hiệu và đoàn viên Công đoàn nhà trường 
    Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực, tạo cảnh quan môi trường, thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm của cán bộ, giáo viên, đoàn viên công đoàn trong việc xây dựng nhà trường ngày càng  xanh – sạch – đẹp, CĐCS vững mạnh./.
 
Nguyễn Thị Thân
CĐCS trường THCS số 1 Cam Cọn - Bảo Yên
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900