"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 23/01/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 256524

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

Vườn rau Công đoàn

    Để góp phần cải thiện đời sống và chủ động nguồn thực phẩm sạch, an toàn cho người lao động và gia đình, không để lãng phí quỹ đất, thời gian vừa qua cán bộ chuyên trách cơ quan LĐLĐ huyện Bảo Yên  đã tổ chức tranh thủ trồng rau trên diện tích đất trên 300 m2 của LĐLĐ huyện.

    Mùa nào rau ấy, vào mùa đông thì trồng Bắp cải, Su hào, Cải Làn, Đỗ, Su Su, Mướp, Đậu đũa... mùa hè trồng rau Muống, Cà, Mùng tơi, rau đay, rau Ngót, Cải Cúc, Đỗ…..số rau trồng và thu hoạch tại đây 100% là rau sạch, không có thuốc bảo vệ thực vật; mỗi tháng cho trên 50 Kg rau các loại. Cùng với việc trồng rau anh, em trong cơ quan còn trồng các loại cây ăn quả lâu năm như: Ổi, Nhót, Hồng Xiêm, Bưởi, Soài, Cóc, Chanh, Cam, Chuối, Táo ...
 Theo đó, gia đình đồng chí Đoàn Thị Thanh Thủy, cán bộ công đoàn chuyên trách còn ươm trồng thêm các loại cây cảnh như: Mộc Hương, Tùng La Hán, Tùng Cối, Xanh, Lan Điền với tổng giá trị trên 50.000.000đ.
Các đồng chí cán bộ chuyên trách LĐLĐ huyện chăm sóc và thu hoạch rau
Vườn cây cảnh của gia đình đồng chí Đoàn Thị ThanhThủy
cán bộ chuyên trách LĐLĐ huyện
   Sau mỗi buổi làm việc mệt nhọc, căng thẳng, cán bộ chuyên trách công đoàn huyện Bảo Yên lấy việc chăm sóc vườn rau là niềm vui, giải tỏa mệt nhọc, tạo nguồn rau an toàn cho gia đình dùng trong bữa ăn hàng ngày./.
Tin: Đinh Hải - LĐLĐ huyện
 Ảnh: Trần Tân - CĐCS trường THCS Nghĩa Đô
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900