"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 3, ngày 19/02/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 261940

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM, TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH TIÊU BIỂU

 Chiều ngày 29/5/2018 tại nhà văn hóa xã, UBND xã Hợp Thành đã long trọng tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em, tuyên dương học sinh tiêu biểu và khai mạc các hoạt động hè 2018. Với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ trong thế giới công nghệ số”. Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 hướng tới mục tiêu tạo môi trường an toàn cho trẻ em tham gia, sử dụng Internet phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, khơi dậy niềm đam mê, học hỏi, sáng tạo của trẻ em. Hướng dẫn các kỹ năng để trẻ em thông thạo và tham gia môi trường mạng an toàn, bảo vệ bí mật riêng tư cho trẻ em, lấy trẻ em làm trung tâm khi xây dựng chính sách về công nghệ số. 

Đồng chí Nguyễn Kim Minh – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Lào Cai
trao quà cho các trường vùng cao, xã HợpThành
    Trong thời gian hoạt động hè từ ngày 01/06 đến hết tháng 08 năm 2018 xã Hợp Thành sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao để các em học sinh có một mùa hè vui tươi và bổ ích, lành mạnh, quan tâm trẻ em là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo. Đẩy mạnh phong trào thanh niên tình nguyện, thanh niên sung kích, trong đoàn viên thanh niên tại các địa phương, tham gia bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em. 
Đồng chí Nguyễn Kim Minh –Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Lào Cai
trao phần thưởng cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
    Nhân dịp này ban tổ chức đã khen thưởng, tặng quà cho 58 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, quỹ bảo trợ trẻ em thành phố Lào Cai cùng các cơ quan doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn phường tặng 130 xuất quà trị giá 21.500.000đồng. Cũng nhân dịp này, LĐLĐ thành phố Lào Cai đã chuyển số quà của Quận Ngô Quyền thành phố Hải Phòng gửi tặng 25 áo ấm, 35 bộ quần áo đồng phục, 500 quyển vở và 4 triệu đồng cho các cháu học sinh vùng cao xã Hợp Thành có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.
 
Tin: Nguyễn Kim Minh
Ảnh: Hoàng Thị Vân 
(LĐLĐ thành phố Lào Cai)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900