"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 3, ngày 19/02/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 261937

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ XÃ XUÂN GIAO, HUYỆN BẢO THẮNG TÍCH CỰC TRONG CÔNG TÁC XÂY DỰNG TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

 Trong những năm qua, Công đoàn cơ sở trường THCS xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng luôn tích cực chủ động tham mưu cho Chi bộ, phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường trong công tác xây dựng trường học đạt chuẩn Quốc gia. Trú trọng nâng cao chất lượng dạy - học; qua đó chất lượng học sinh khá, giỏi ngày càng được khẳng định, hằng năm số lượng học sinh tham gia và đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, học sinh giỏi cấp huyện ngày một tăng. 

Thực hiện Chuyên đề nâng cao chất lượng dạy và học
Song song với việc nâng cao chất lượng dạy và học. Công đoàn trường còn phối hợp chặt chẽ với Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh tổ chức nhiều hoạt động bổ ích giúp các em học sinh phát triển toàn diện.
Các em học sinh thực hành trải nghiệm sơ cấp cứu người đuối nước
 
Với rất nhiều hoạt động như “Phòng chống xâm hại và tai nạn thương tích trẻ em”; “Truyền thống đội ta”... 
Các em học sinh với màn kịch dựng lại hình tượng các Anh hùng đội thiếu niên tiền phong (Kim Đồng, Võ Thị Sáu, Kơ-Pa-Kơ-Lơng)
Qua đó đã góp phần không nhỏ giúp cho trường THCS xã Xuân Giao được công nhận trường học đạt chuẩn Quốc gia năm 2018, vượt tiến độ trước một năm so với Đề án. 
Ngày 24/3/2018 nhà trường đã vinh dự được đón nhận Bằng công nhận trường học đạt chuẩn Quốc gia, Tấm bằng là minh chứng cho sự cố gắng của cả hệ thống chính trị và nhân dân toàn xã, của các thế hệ thầy và trò Trường THCS xã Xuân Giao.
Bà Thào Thị Mỉ, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện Bảo Thắng trao 
Bằng công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia cho thầy và trò nhà trường
 
Tin và ảnh: Nguyễn Huy Du - CĐCS trường THCS xã Xuân Giao
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900