"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 21/11/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 321692

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Tin Hoạt Động Của LĐLĐ Tỉnh

CƠ QUAN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH LÀO CAI Tổ chức gặp mặt các gia đình nhân ngày Gia đình Việt Nam

      Nhân dịp kỷ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2018, cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể các gia đình cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.

Đồng chí Nguyễn Hữu Long - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Thủ trưởng cơ quan
 Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt
       Dự và phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Long - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Thủ trưởng cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh khẳng định: Buổi gặp mặt được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các gia đình cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan gặp gỡ, giao lưu, sẻ chia kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc. Đây cũng là cơ hội để các thành viên bày tỏ tình yêu thương, sự gắn kết và trách nhiệm đối với người thân của mình, trong gia đình và xã hội. Đồng chí tin tưởng rằng với sự nỗ lực của từng cá nhân, mỗi gia đình cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan sẽ thực sự là mái ấm, nơi gửi gắm và giữ gìn, vun đắp, phát huy những giá trị truyền thống quý báu của mỗi gia đình và giúp nhau cùng tiến bộ, hoàn thành việc nhà và góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan. 
      Tại buổi gặp mặt, các gia đình cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan đã cùng nhau ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam và chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Bên cạnh những tiết mục văn nghệ giao lưu trong cơ quan còn có nội dung thi đấu cầu lông giữa các gia đình, các cặp đôi trong các tổ công đoàn cơ quan diễn ra vào buổi chiều cùng ngày, trong đó có các nội dung như: đôi nam và đôi nam nữ (vợ - chồng). Cũng tại buổi gặp mặt đã trao quà cho các gia đình đã tới dự và trao các phần thưởng cho các cháu là con cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan đã có thành tích trong năm học 2017- 2018.   
Đồng chí Nguyễn Hữu Long - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Thủ trưởng cơ quan LĐLĐ tỉnh
trao giải cho các gia đình trong cơ quan tham gia thi đấu cầu lông
Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao quà cho các gia đình
 cán bộ, CNVCLĐ trong cơ quan
 
Tin và ảnh: PT- Thế Anh-  Đồng Hồng  (LĐLĐ tỉnh)  
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900