"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 3, ngày 23/04/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 275680

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

CĐCS Thị trấn Phố Ràng huyện Bảo Yên tổ chức Gặp mặt ngày Gia đình Việt Nam ( 28/6)

 Chiều ngày 27/6/2018, tại hội trường Thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên;  CĐCS phối hợp với Hội LHPN Thị trấn Phố Ràng long trọng tổ chức buổi gặp mặt nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6). Tới dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện LĐLĐ, Phòng Văn hóa huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND Thị trấn; cùng với 29 đoàn viên công đoàn; đặc biệt là 24 hộ gia đình CNVCLĐ với 37 thành viên trong gia đình (là vợ, chồng, con cán bộ, đoàn viên) của CĐCS Thị trấn tham dự.

Quang cảnh hội trường buổi gặp mặt ngày Gia đình Việt Nam (28/6)
Buổi gặp mặt được diễn ra sôi nổi, hào hứng. Ban tổ chức hội nghị, tổ chức chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc do đoàn viên công đoàn và các cháu con cán bộ, công chức của CĐCS Thị trấn tham gia và biểu diễn. Tại buổi gặp mặt đại diện nữ công của CĐCS đã ôn lại Lịch sử và ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam; phát biểu động viên của lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, HĐND-UBND Thị trấn Phố Ràng về ý nghĩa của buổi gặp mặt ngày Gia đình.
Qua trao đổi với một số đồng chí đoàn viên công đoàn các đồng chí cho biết buổi gặp mặt hết sức có ý nghĩa, đây là một sự kiện văn hóa nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế./.

Tin: Đinh Hải (LĐLĐ huyện Bảo Yên)
Ảnh: Trung Kiên (CĐCS Thị trấn Phố Ràng)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900