"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 2, ngày 14/10/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 314523

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Công đoàn ngành

Công đoàn Công ty Apatít Việt Nam tổ chức Hội nghị Tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi các cấp năm học 2017- 2018

     Thực hiện chương trình công tác năm 2018, ngày 24/7/2018, Ban Chấp hành công đoàn Công ty phối hợp với Ban Tổng Giám đốc Công ty tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh đoạt giải trong các kỳ thi HSG các cấp năm học 2017 - 2018. 

    Đây là một trong các hoạt động thường niên của Công ty nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh con CNVCLĐ, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Công ty đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung, con của cán bộ công nhân viên chức Công ty nói riêng và thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống trong CNVCLĐ.
Đồng chí Nguyễn Văn Tạo, phó bí thư đảng ủy Công ty Apatít, phát biểu chỉ đạo 
tại Hội nghị Tuyên dương HSG  năm hoc 2017 – 2018
     Đến dự Hội nghị Tuyên dương có đồng chí Nguyễn Minh Thái - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Lào Cai và đồng chí Đồng Thị Hồng - Trưởng Ban Tuyên giáo và Nữ công; đồng chí Nguyễn Văn Tạo - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty Apatít Việt Nam và các đồng chí đại diện cho các tổ chức đoàn thể Công ty. Dự Hội nghị còn có các đồng chí Ủy viên BTV, ủy viên BCH Công đoàn Công ty; các đồng chí Chủ tịch CĐCS, Bộ phận trực thuộc; các đồng chí Ủy viên Ban Nữ Công Công đoàn Công ty; các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh đoạt giải trong các kỳ thi HSG các cấp năm học 2017 - 2018.
     Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực không ngừng của các cháu và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh, các cháu là con của cán bộ Công ty Apatít Việt Nam tiếp tục khẳng định tài năng trong các kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia, Quốc tế, Khu vực, Tỉnh, Thành phố và cấp huyện. Kết quả, cụ thể như sau: Với những cố gắng nỗ lực của các cháu trong năm học 2017- 2018 vừa qua đã có 191 cháu đã đạt 219 giải cấp Huyện, Thành phố, cấp Tỉnh và cấp Quốc gia. Trong đó có 100 giải cấp Huyện, Thành phố; 94 giải cấp Tỉnh; 25 giải cấp Khu vực, Quốc gia, Quốc tế.
Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh Công ty tặng quà cho
 các cháu học sinh đạt giải HSG năm học 2017 – 2018
Trong số cháu đạt các giải trên, đã có nhiều cháu đạt giải cao trong nhiều môn học tiêu biểu như: Cháu Nguyễn Diệu Linh Học sinh lớp 7,  con phụ huynh Nguyễn Bích Thuận công tác tại Chi nhánh Vận tải đường sắt, đạt 03 giải của 03 bộ môn riêng biệt; Cháu Nguyễn Duy Khánh Học sinh lớp 10, con phụ huynh Nguyễn Đức Hiển công tác tại Chi nhánh Sửa chữa Cơ Điện, đạt giải Nhì môn Toán học Hà Nội mở rộng; Cháu Nguyễn Hữu Nguyên Học sinh lớp 12, con phụ huynh Nguyễn Hữu Hòa công tác tại Chi nhánh vận tải đường sắt, đạt 02 giải cấp tỉnh của 2 môn riêng biệt; Cháu Nguyễn Quang Hưng Học sinh lớp 4, con phụ huynh Nguyễn Thị Hương công tác tại Phòng Kiểm soát Chất lượng, đạt 3 giải của 3 bộ môn riêng biệt; Cháu Nguyễn Trà My, Học sinh lớp 12, con của phụ huynh Nguyễn Bá Tuyến công tác tại Chi nhánh Khai thác 1, đạt giải Ba cấp Quốc gia; Cháu Nguyễn Thu Huyền, Học sinh lớp 8, con của phụ huynh Nguyễn Mạnh Cường công tác tại Chi nhánh Tuyển tằng Loỏng, đạt giải Khuyến khích cấp Quốc gia... còn nhiều các cháu khác đạt từ 1 đến 2 giải của các môn khác nhau.
Tại Hội nghị tuyên dương, để động viên và ghi nhận thành tích của các cháu, Lãnh đạo Công ty Quyết định tặng thưởng cho các cháu những phần quà bằng hiện vật và thưởng bằng tiền mặt theo từng cấp giải với tổng giá trị hằng trăm triệu đồng. Đây là những món quà hết sức có ý nghĩa để động viên tinh thần học tập của các cháu ngày càng phát huy những thành tích trong học tập để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, thành tích học tập của các cháu đó chính là những phần thưởng vô giá  đối với gia đình và các cháu. 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Thái - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Lào Cai và đồng chí Nguyễn Văn Tạo - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018 và động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới, mong muốn các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm, dạy dỗ con em mình; đồng thời đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công Công đoàn Công ty đã quan tâm đến các phong trào, trong đó quan tâm tới thế hệ trẻ là con của cán bộ, CNVCLĐ trong Công ty.
Kế thừa những thành tích đã đạt được, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty Apatít Việt Nam hy vọng rằng trong năm học tới, các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích học tập cao hơn, xứng đáng là con em cán bộ, CNVCLĐ của Công ty Apatít Việt Nam.
Bài và ảnh: Đặng Phi Hải
(Công đoàn Công ty Apatít Việt Nam)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900