"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 7, ngày 21/09/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 309138

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Công đoàn cơ sở LĐLĐ tỉnh phối hợp chỉ đạo

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN VÀ LUYỆN KIM VIỆT TRUNG HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN VÌ CỘNG ĐỒNG

 Ngày 17/8/2018, Công đoàn Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung (VTM) phối hợp cùng Đoàn Chuyên gia Trung Quốc vừa tổ chức thực hiện chuyến đi từ thiện đến xã Sơn Thủy, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai. 

Đoàn gồm 14 thành viên là cán bộ công nhân viên của Công ty và đoàn chuyên gia Trung Quốc. Đã tiến hành trao tặng phần quà giá trị 57,6 triệu đồng cho xã Sơn Thủy huyện Văn Bàn, trong đó: Đoàn Chuyên gia Trung Quốc tặng là 02 con bò giống giá trị 30 triệu đồng cho 02 hộ gia đình thuộc diện đặc biệt khó khăn của xã; Trao tặng phần quà của Công đoàn VTM là 70 chiếc cặp sách giá trị 20 triệu đồng, 700 quyển vở giá trị 7,6 triệu đồng cho 70 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thuộc trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Sơn Thủy nhân dịp đầu năm học mới 2018 – 2019. 
Đây là hoạt động thể hiện trách nhiệm đối với xã hội của Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung và đoàn Chuyên gia Trung Quốc. Nhằm quan tâm, thăm hỏi tới đời sống tinh thần và vật chất đối với những trẻ em, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương. Điều đó thể hiện Doanh nghiệp luôn đồng hành trong công tác cải thiện đời sống an sinh xã hội của bà con nhân dân trong địa bàn doanh nghiệp hoạt động.
Sau đây là một số hình ảnh trong đợt trao quà
Đồng chí Phạm Đình Khương- Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại buổi trao quà.
Các đồng chí lãnh đạo Công ty và Đoàn chuyên gia Trung Quốc trao tặng 2 con bò giống cho 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Các đồng chí lãnh đạo Công ty và Đoàn chuyên gia Trung Quốc trao tặng 70 cặp sách và 700 quyển vở cho các cháu Học sinh nghèo vượt khó nhân dịp 
năm học mới 2018-2019
Bảo Thắng, ngày 24 tháng 8  năm 2018
Tác giả
La Thị Thúy Ngần
Văn phòng Công đoàn Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện Kim Việt Trung
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900