"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 21/11/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 321686

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Tin Hoạt Động Của LĐLĐ Tỉnh

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH LÀO CAI Trao tặng 4.000 quyển vở cho học sinh nghèo vượt khó khăn

 Nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 – 2019, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Lao Động tặng vở cho học sinh nghèo vượt khó tại tỉnh Lào Cai. Với mục tiêu không để em học sinh nào vì hoàn cảnh khó khăn mà phải bỏ học, đồng thời thể hiện sự quan tâm và tấm lòng của xã hội nói chung, của các cấp Công đoàn riêng đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, LĐLĐ tỉnh đã tiến hành trao tặng 4.000 quyển vở học sinh đến cho các em học sinh nghèo vượt khó tại các huyện Bảo Thắng, Bảo Yên, Bát Xát và thành phố Lào Cai mỗi huyện 1.000 quyển. Được biết, đây là chương trình tiếp sức “Cùng em đến trường” do Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Lao Động tài trợ, phát động.
Đồng chí Hoàng Kim Chi, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Lào Cai 
tặng vở cho học sinh Trường Tiểu học Tả Phời
Đồng chí Giàng Thị Phượng, Chủ tịch LĐLĐ huyện Bảo Yên 
tặng vở cho học sinh cụm trường xã Tân Dương
Mong rằng những món quà nhỏ này gửi đến các em học sinh dịp đầu năm học mới 2018 – 2019 sẽ góp phần động viên, khích lệ các em học sinh vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập tốt, trau dồi đạo đức để luôn là con ngoan, trò giỏi xứng đáng với tấm lòng của thầy cô, cha mẹ và các cấp Công đoàn dành cho các em.
 
Kim Tuyến (LĐLĐ tỉnh)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900