"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 17/10/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 315130

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Công đoàn ngành

CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ LÀO CAI TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM 2018

     Trong 2 ngày, từ 04 và 05/10/2018, tại hội trường Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai, Công đoàn ngành Y tế Lào Cai đã tổ chức  lớp tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2018 với sự tham gia của 130 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, cán bộ nữ công, Uỷ ban kiểm tra (UBKT) và kế toán của 38 công đoàn cơ sở trực thuộc. 

Đồng chí Trần Thị Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, 
Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế phát biểu khai mạc hội nghị
     Tại Hội nghị, các đồng chí trong Ban Thường vụ, UBKT Công đoàn ngành đã trao đổi, truyền đạt các nội dung: Triển khai các văn bản, Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp; Công tác Văn phòng; an toàn vệ sinh lao động; thi đua khen thưởng; công tác nữ công, tài chính công đoàn và công tác kiểm tra công đoàn. Ngoài ra, các giảng viên còn trao đổi, chia sẻ nội dung, phương pháp hoạt động của Chủ tịch công đoàn cơ sở. 
Quang cảnh lớp tập huấn
    Qua lớp tập huấn, các học viên được bồi dưỡng, củng cố, nâng cao hơn nữa nghiệp vụ công tác công đoàn tại cơ sở. Đồng thời cũng là dịp cho cán bộ các cơ sở được gặp gỡ giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm và kỹ năng tổ chức hoạt động thực tiễn ở cơ sở. Đây là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng để đạt được mục tiêu đổi mới nội dung, phương pháp và nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn cơ sở, xây dưng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội VI, nhiệm kỳ 2017-2022 Công đoàn ngành Y tế Lào Cai.
Tin và ảnh: Phạm Hiên
Công đoàn ngành Y tế Lào Cai
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900