"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 20/11/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 321410

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

Giải bóng chuyền nữ huyện Bảo Yên lần thứ III năm 2018
    Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2018) và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023. LĐLĐ huyện phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ và Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Bảo Yên tổ chức giải bóng chuyền nữ huyện Bảo Yên lần thứ III năm 2018. Tới dự buổi khai mạc và bế mạc có đồng chí Nguyễn Anh Chuyên- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban xây dựng Đảng; Thủ trưởng, Phó thủ trưởng một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện và lãnh đạo đại diện cho cấp ủy, chính quyền của 9 đội bóng tham dự giải.
    Giải diễn ra vào ngày 19 và 20/10/2018 tại sân của Trung tâm Văn hóa- Thể thao và sân Công an huyện Bảo Yên, được khai mạc vào sáng ngày 19/10/2018 tại sân Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện; giải được chia thành 3 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm với sự tham gia của 9 đội bóng và 90 vận động viên là các đoàn viên Công đoàn và các Hội viên Chi hội phụ nữ đến từ các đơn vị đóng trên địa bàn trong huyện. 
     Qua một ngày rưỡi thi đấu tranh tài sôi nổi, hào hứng, hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, giải bóng chuyền nữ huyện Bảo Yên lần thứ III đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội Khối các cơ quan, xã, doanh nghiệp, 01 giải nhì cho đội xã Xuân Hòa, 02 giải ba cho đội xã Thượng Hà, xã Long Khánh và 05 giải khuyến khích cho đội xã Tân Dương, Điện Quan, Long Phúc, Tân Tiến và đội Khối các trường học.
 
Một số hình ảnh tại giải bóng chuyền
9 đội bóng chuyền nữ tại buổi khai mạc giải 
Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, LĐLĐ, Hội Phụ nữ huyện
trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho các đội tham gia giải
Trận bán kết 2 giữa đội xã Xuân Hòa và đội xã Long Khánh
Trận Chung kết giữa đội Khối các cơ quan, xã, doanh nghiệp
và đội xã Xuân Hòa
 
 Các Đ/c lãnh đạo đại diện Thường trực Huyện ủy, LĐLĐ, Hội Phụ nữ         
Trung tâm VHTT và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với đội đạt giải nhất
 
 Đinh Hải
 LĐLĐ huyện Bảo Yên
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900