"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 20/11/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 321413

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

SỨC “HÚT” TỪ GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG CHUYỀN HƠI NAM NỮ NGUYỄN DU MỞ RỘNG NĂM 2018

    Hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/20180), sáng ngày 14/10/2018, Công đoàn trường tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức giải vô địch bóng chuyền hơi nam nữ Nguyễn Du mở rộng năm 2018. Đến dự có đồng chí Hoàng Kim Chi – UV BTV Liên đoàn Lao động tỉnh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Lào Cai, bà Trần Thị Thùy Dung - Phó trưởng phòng GD&ĐT TP Lào Cai, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường Kim Tân cùng 67 vận động viên.

    Tham dự giải năm nay có 9 đội bóng đến từ 9 đơn vị trường tiểu học trong địa bàn thành phố và đội bóng đến từ Đảng ủy - Ủy ban nhân dân phường Kim Tân. Với hình thức chia bảng, thi đấu loại trực tiếp để lựa chọn các đội nhất, nhì của các bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên cùng tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng, các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và hấp dẫn, tạo không khí vui tươi và phấn khởi cho các đoàn viên công đoàn… Đặc biệt tại giải đấu còn có sự tham gia của đội bóng chuyền hơi đến từ Đảng ủy - Ủy ban nhân dân phường Kim Tân với nội dung thi đấu Nam nữ kết hợp. 
    Sau ½ ngày thi đấu với quyết tâm cao, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, Ban tổ chức đã trao giải 02 giải Nhất cho Đội Lê Văn Tám 1 và Lê Văn Tám 2; 02 giải Nhì cho đội bóng chuyền Nguyễn Du 1 và 2, giải Ba cho Đội Ủy ban nhân dân phường Kim Tân và tiểu học Cam Đường, giải Khuyến khích cho đội bóng đến từ trường tiểu học Bắc Cường và tiểu học Bình Minh,tiểu học Tả Phời và Hợp Thành. Vận động viên Nguyễn Thị Độ - Trường tiểu học Nguyễn Du và Nguyễn Văn Đô - Ủy ban Nhân dân phường Kim Tân được Ban tổ chức trao giải vận động viên xuất sắc nhất giải.
     Có thể nói giải Vô địch bóng chuyền hơi nam nữ Nguyễn Du mở rộng năm 2018 có sức hút lớn trong các đơn vị trường học trên địa bàn thành phố; tại giải đấu các vận động viên đã tham gia thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần thể thao cao thượng. Đặc biệt là có sự phối hợp nhuần nhuyễn các kỹ thuật, chiến thuật và đoàn kết trong các pha bóng, tạo nên những trận đấu có tính chuyên môn cao cùng với đó là sự chuẩn bị chu đáo các điều kiện cho việc tổ chức giải. Bởi vậy, các trận đấu đã thu hút đông đảo các vận động viên và các cổ động viên tham gia cổ vũ, tạo nên một không khí sổi nổi trên sân đấu. Thông qua giải đấu năm nay, đã tạo điều kiện cho các vận động viên có dịp giao lưu, nâng cao chất lượng luyện tập và thi đấu, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại và nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cho các đoàn viên công đoàn cơ sở.     
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA GIẢI ĐẤU
Các đội tham gia khai mạc trận đấu
Các đội nhận cờ lưu niệm
VĐV thi đấu nội dung nam nữ kết hợp
VĐV thi đấu nội dung nữ
Lãnh đạo UBND phường và lãnh đạo nhà trường trao giải cho các đội
Đ/c Hoàng Kim Chi – UV BTV Liên đoàn LĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ TP trao giải cho các đội.
 
Trọng Hữu - Nguyễn Ninh
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900