"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 20/11/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 321410

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

CĐCS Phòng Tài nguyên và Môi trường phối hợp CĐCS Trường PTDTBT THCS Tân Tiến tổ chức Tọa đàm nhân kỷ niệm ngày 20/10

 Chiều 18/10/2018, tại Hội trường Phòng Tài nguyên và môi trường, CĐCS Phòng Tài nguyên và Môi trường phối hợp với CĐCS trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Tân Tiến tổ chức buổi tọa đàm chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ( 20/10), kỷ niệm 8 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện cấp ủy, Thủ trưởng đơn vị của 2 đơn vị và toàn thể 42 đồng chí đoàn viên công đoàn. Tại buổi tọa đàm đã ôn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ( 20/10) và tổ chức tặng hoa cho 15 đồng chí nữ đoàn viên công đoàn của 2 CĐCS. 
Quang cảnh buổi Tọa đàm
Các đoàn viên nữ của 02 CĐCS được tặng hoa chúc mừng
Buổi chiều cùng ngày tại sân Nhà đa năng của Liên đoàn Lao động huyện, CĐCS Phòng Tài nguyên môi trường tổ chức buổi giao lưu thể thao cầu lông giữa 2 Công đoàn với tổng số 12 cặp vận động viên tham gia.
Giao lưu giữa cặp vận động viên của CĐCS 
Phòng TNMT và CĐCS trường PTDTBT THCS Tân Tiến
Buổi tọa đàm và giao lưu thể thao đã thành công tốt đẹp và đầy ý nghĩa, đây là dịp để chị em trong công đoàn quây quần bên nhau, cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất; cùng chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm trong việc gìn giữ mái ấm gia đình. Tăng mối đại đoàn kết, gắn bó giữa 2 Công đoàn cơ sở với nhau, tạo không khí vui tươi, phấn khởi động viên cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động tích cực hăng say trong học tập, lao động và công tác./. 
 Ngọc Nga
(CĐCS Phòng TNMT huyện Bảo Yên)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900