"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 20/11/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 321411

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG PTDT NT THCS&THPT HUYỆN BẢO THẮNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2018

    Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2018 được sự nhất trí của Chi bộ trường PTDTNT THCS&THPT huyện Bảo Thắng, Công đoàn đã phối hợp với nhà trường tổ chức kỷ niệm 88 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018). Đến dự với buổi lễ có đại biểu của chi hội phụ nữ tổ dân phố Phú Thịnh 3; Đài truyền thanh - truyền hình huyện Bảo Thắng dự và đưa tin; cùng đông đủ có 46 đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường với 488 em học sinh. 

Tập thể nữ giáo viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm
    Buổi lễ được diễn ra trong niềm vui phấn khởi của toàn thể chị em phụ nữ. Mở đầu chương trình là 5 tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh và các Thầy giáo hát tặng tất cả nữ cán bộ công chức, viên chức và các em nữ sinh trong nhà trường. Trong buổi lễ, đồng chí Trưởng ban nữ công ôn lại lịch sử của phụ nữ Việt Nam và truyền thống Phụ nữ trong nhà trường với những thành tích đã đạt được trong những năm qua, tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”; nuôi con khỏe, dạy con ngoan… của Phụ nữ trường PTDTNT THCS & THPT huyện Bảo Thắng. 
Nữ cán bộ giáo viên, nhân viên được khen thưởng trong đợt thi đua
    Căn cứ vào kết quả thi đua giai đoạn 1, Công đoàn đã bình xét thi đua cho 10 Nữ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua. Thay mặt cho hội đồng thi đua, Công đoàn tiếp tục phát động thi đua giai đoạn 2 chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, với chủ đề thi đua “Dạy tốt, học tốt” chào mừng ngày phụ nữ Việt nam 20/11 trong cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.
     Buổi kỷ niệm đã được tổ chức thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, và rộn ràng, với sự tham gia của đông đảo nữ công chức, viên chức, các em học sinh trong nhà trường. Qua đó, tạo thêm động lực giúp cho chị em cố gắng rèn luyện nâng cao phẩm chất và vai trò của mình trong gia đình và ngoài xã hội, để chúng ta thêm tự hào về vai trò của người Phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ cán bộ CNV nhà trường nói riêng./.
 
 Vũ Thị Hải 
(Trường PTDTNT  THCS&THPT huyện Bảo Thắng)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900