"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 17/10/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 315137

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

CĐCS trường Mầm non Hoa Hồng thăm hỏi tặng quà cho Cán bộ giáo viên, đoàn viên Công đoàn tại xã Nghĩa Đô huyện Bảo Yên

 Ngày 22/10 năm 2018, một trận lũ quét lịch sử từ Hà Giang tràn về xã Nghĩa Đô và Vĩnh Yên huyện Bảo Yên đã làm 11 ngôi nhà bị trôi và 87 ngôi nhà bị sập và hư hỏng cũng như nhiều tài sản, hoa màu và gia súc của người dân bị lũ cuốn trôi theo dòng lũ. Trong số những ngôi nhà bị lũ cuốn trôi có 1 ngôi nhà của cô giáo ở CĐCS trường Mầm non Tân Tiến và 03 cô giáo ở CĐCS Mầm non Nghĩa Đô. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chiều ngày 27/10/2018 CĐCS trường Mầm non Hoa Hồng phối hợp với Ban giám hiệu, đoàn thanh niên tổ chức vận động quyên góp ủng hộ từ các đoàn viên công đoàn và các bậc phụ huynh học sinh để chia sẻ một phần nỗi đau mất mát nhà cửa và tài sản với các đồng chí đoàn viên công đoàn, của hai CĐCS Mầm non Nghĩa đô và Mầm non Tân Tiến với tổng số tiền quyên góp là 6.900.000đ. 

Với số tiền trên công đoàn nhà trường cùng với Ban giám hiệu và Đoàn thanh niên trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức tặng 01 xuất quà trị giá 2.000.000 đồng cho cô giáo Lương Thị Năm CĐCS Mầm non Nghĩa Đô và 03 xuất quà mỗi xuất trị giá 1.200.000 nghìn đồng cho các cô giáo Nguyễn Thúy Lưu trường CĐCS Mầm non Tân Tiến; cô Hoàng Thị Dương, cô Hoàng Thị Xuyến CĐCS Mầm non Nghĩa Đô cùng nhiều những xuất quà trị giá khác tặng cho các cô giáo bị lũ cuốn trôi mất hoa màu, gia súc và tài sản. 
Đây là một hoạt động nhỏ, nhưng nó mang đầy ý nghĩa, thể hiện sự chia sẻ những khó khăn đến với những đoàn viên công đoàn bị thiệt hại do thiên tai gây ra của CĐCS trường Mầm non Hoa Hồng trong thời gian vừa qua. Với nhiều hoạt động chia sẻ những khó khăn, vất vả của những cô giáo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường cũng như học sinh vùng cao trong nhiều năm học qua./.
 
Một số hình ảnh tại buổi trao quà 
Tặng quà cho gia đình cô giáo Lương Thị Năm
CĐCS trường Mầm non Nghĩa Đô
Tặng quà gia đình cô giáo Hoàng Thị Dương
CĐCS trường Mầm non Nghĩa Đô
Tặng quà gia đình cô giáo Nguyễn Thúy Lưu
CĐCS trường Mầm non Tân Tiến
Nguyễn Thị Phượng
CĐCS trường MN Hoa Hồng 
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900