"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 17/10/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 315135

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

HỘI THI TỔ TRƯỞNG CHUYÊN MÔN THCS GIỎI PHÒNG GD&ĐT HUYỆN BẢO THẮNG NĂM 2018

    Sáng ngày 26/10/2018 Phòng GD&ĐT huyện Bảo Thắng long trọng tổ chức Hội thi Tổ trưởng chuyên môn giỏi cấp THCS năm  học 2018 - 2019 vòng 2 với các phần thi Ứng xử và Tài năng; 

   Tham gia hội thi có 18 thí sinh, là những TTCM thuộc các đơn vị trường học đã xuất sắc vượt qua vòng 1 (Phần thi Hồ sơ và Kiến thức chuyên môn).
18 thí sinh tham gia và hoàn thành xuất sắc tại Hội thi
Các thí sinh tham gia Hội thi vòng 2 phải trải qua hai phần thi: 
Phần thi ứng xử tình huống sư phạm, với nội dung xoay quanh trong công tác chỉ đạo, điều hành và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chuyên môn; 
Phần thi năng khiếu, tài năng. Các thi sinh được thể hiện hết khả năng, năng khiếu của bản thân như: Múa, hát, ngâm thơ, tổ chức các hoạt động KNS...
Phần thi Tài năng của cô giáo: Phạm Thanh Huyền - TTCM tổ Bộ môn chung Trường THCS xã Xuân Giao - giải Nhất hội thi
    Kết thúc Hội thi ban tổ chức đã trao: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 12 giải khuyến khích; đồng thời trao 2 giải phụ: Thí sinh nhất hồ sơ chuyên môn và Thí sinh có bài thi kiến thức chuyên môn tốt nhất.
    Vượt qua 18 thí sinh dự thi. Cô giáo: Phạm Thanh Huyền - TTCM tổ Bộ môn chung Trường THCS xã Xuân Giao đã xuất sắc giành giải Nhất; Giải nhì thuộc về cô giáo: Trần Thị Bảo Liên - TTCM tổ Văn - Sử Trường THCS xã Xuân Giao và cô giáo: Cù Thị Quyên - TTCM tổ KHTN Trường THCS số 2 xã Xuân Quang; Cô giáo: Trần Thị Bảo Liên - TTCM tổ Văn - Sử Trường THCS xã Xuân Giao đồng thời nhận giải phụ: Thí sinh có kiến thức chuyên môn tốt nhất. 
Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh dự thi
    Qua hai vòng thi, các TTCM đã khẳng định họ không chỉ vững vàng trong chuyên môn, giỏi về kiến thức, khéo léo trong công tác điều hành quản lý mà họ còn là những con người hết sức sáng tạo, tài năng trên sân khấu. Thông qua hội thi đã tạo điều kiện cho các TTCM thể hiện năng lực chuyên môn, kinh nghiệm trong công tác quản lý điều hoành tổ. Nâng cao vai trò, trách nhiệm của TTCM trong mọi hoạt động giáo dục từ đó nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường.
Phần thi của cô giáo: Trần Thị Bảo Liên - TTCM tổ Văn - Sử,
 Trường THCS xã Xuân Giao - giải Nhì hội thi
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG PHẦN THI TÀI NĂNG VÀ TRAO GIẢI CỦA CÁC THI SINH THAM GIA HỘI THI
Cô giáo: Trần Thị Bảo Liên và Cô giáo Nguyễn Thị Kim Thu, nhận giải Thí sinh có bài thi kiến thức chuyên môn nhất và Thí sinh nhất hồ sơ chuyên môn.
 
Nguyễn Huy Du - CTCĐ Trường THCS xã Xuân Giao
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900